link hay

Lưu trữ Blog

TÌM ĐỐI TÁC LÀM NHÀ PHÂN PHỐI CÀ PHÊ Ở Cao Bằng

TÌM ĐỐI TÁC LÀM NHÀ PHÂN PHỐI CÀ PHÊ Ở Lâm Đồng,cần tìm đại lý cà phê  cần tìm nhà cung cấp cà phê  muốn mở đại lý cafe  Ninh Bình, muốn mở đại lý cafe  muốn làm đại lý cafe  cần tìm nhà cung cấp cà phê  cung cap cafe gia si, hỗ trợ mở quán cafe Đắk Lắk.

THAM KHẢO NGAY: cần tìm nhà cung cấp cà phê
Do nhu cầu nhằm mở rộng và phát triển thị trường, Favio Coffee cần tìm đối tác làm Nhà phân phối và tạo thương hiệu. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và chế biến cafe nguyên chất, chúng tôi những người con của miền đất Tây Nguyên luôn mong muốn đem đến cho quy khach hàng những san pham chất lượng tốt nhất!

Favio coffee chuyên chế biến và cung cấp sản phẩm cafe nguyên chất pha phin và cafe pha máy với giá cả hợp lý.

FAVIO COFFEE nhận đơn hàng rang và gia công cà phê hạt & cà phê bột số lượng lớn cho các nhà đại lý cà phê hạt trong nước và xuất khẩu. Các nhà đại lý cà phê hạt ở tphcm sẽ được nhiều tiện ích khi đến tham quan xưởng, xem các mẫu mã hàng hóa mới, cập nhật các dòng sản phẩm bán chạy,... FAVIO COFFEE tuyển các đại lý cà phê hạt thuộc các thành phố lớn như Lào Cai, Đắk Nông, Nha Trang, Huế, Bạc Liêu...

FAVIO COFFEE đảm bảo chất lượng cho các đại lý cà phê hạt : từ khâu sản xuất chát liẹu đầu vào (cà phê nhân sống) cho đến khâu rang thành phẩm, thiết bị máy móc đều được điều chỉnh bằng máy tính, có lưu lại thông số để đảm bảo quá trình rang được ổn định nhất.

Nay FAVIO COFFEE chúng tôi ra mắt các dòng s.phẩm mới mang thương hiệu FAVIO COFFEE, cafe nguyên chất sản xuất theo quy trình khép kín từ giai đoạn trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến,…Thương hiệu cafe Minh Hải sẽ đem lại sự hài lòng tốt nhất không chỉ chất lượng, kiểu dáng san pham mà còn một mức giá vô cùng ưu đãi với quý vị.

FAVIO COFFEE luôn ý thức việc quản lý chất lượng nhằm đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho khách hàng một cảm giác thật thích nghi về s.phẩm.
Chính vì lẽ đó, nay công ty mong rằng sẽ hợp tác được với Quý đối tác là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng với những kinh nghiệm – sự tâm huyết – niềm đam mê có nhu cầu mở rộng kinh doanh là các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng, các quán cafe, nhà hàng, khách sạn phân phối s.phẩm cafe của chúng tôi.

Title : TÌM ĐỐI TÁC LÀM NHÀ PHÂN PHỐI CÀ PHÊ Ở Cao Bằng
Description : TÌM ĐỐI TÁC LÀM NHÀ PHÂN PHỐI CÀ PHÊ Ở Lâm Đồng,cần tìm đại lý cà phê  cần tìm nhà cung cấp cà phê  muốn mở đại lý cafe  Ninh Bình, muốn mở ...