link hay

Lưu trữ Blog

Cách seo đồng nghĩa

Đồng nghĩa seo là gì - Có thể nói SEo đồng nghĩa là gì đang là khái niệm được bàn luận nhiều nhất. Vậy Cách seo đồng nghĩa ?

SEo đồng nghĩa là gì

Khi mà trang của bạn đã được Google xếp hạng cao cho từ khóa “seo professional” và có một truy tìm tìm kiếm đồng nghĩa là “seo expert” thì bạn lại không được hiển thị hoặc hiển thị thấp hơn đối thủ, có nghĩa là bạn đang đánh mất rất nhiều traffic. Xem hình dưới để biết bạn đã đánh mất bao lăm lượt truy cập mỗi tháng khi mà người dùng gõ dạo các từ như “seo expert”, “seo pro”, “seo consultant” thay vì đúng ra họ sẽ gõ tìm ““seo professional” như bạn mong muốn.

Sử dụng kĩ thuật SEO từ đồng nghĩa và tăng hạng website bạn từng ngày

Có thể trong mai sau, Google và các công cụ kiếm khác sẽ khiến tiêu đề này trở thành vô dụng, nhưng chúng ta vẫn chưa tới được thời điểm đó. Hiện tại, chúng vẫn có thể giúp bạn đồng thời giúp Google thấu hiểu tốt hơn về điều bạn đang có trên website. Nếu mặt hàng, ngành nghề mà bạn đang kinh dinh, hoạt động có thể miêu tả theo nhiều cách khác nhau thì bạn cần thêm các từ đồng nghĩa này vào nội dung site.

Tất nhiên, điều bạn cần cân nhắc kĩ vì thỉnh thoảng cũng có thể do may mắn mà trang web của bạn lọt vào cỡ từ đồng nghĩa một cách tự nhiên, song nếu muốn việc đó là lâu dài và ổn định thì ta nên thực hiện. Sẽ ráo trọi hơn nếu Towerhobbies chẳng những được biết đến là vừa là nhà cung cấp các sản phẩm“Radio control” tốt nhất” và vừa là nhà cung cấp các sản phẩm “remote control” cũng nhẵn nhất. Điều này có thể được thực hành đơn giản bằng cách làm rõ thuật ngữ trong phần text của page hoặc thêm một đoạn văn giải thích rằng “các loại đồ chơi mô hình điều khiển radio là mô hình điều khiển remote (từ xa) mà có thể chuyển động được nhờ vào điều khiển tín hiệu radio” không những nó tốt cho việc xếp hạng trên Google mà nó còn tốt cho những độc giả của bạn. Với mỗi từ khóa quan yếu bạn nên đổi thay tiêu đề của trang theo cách trên vì đây là một trong những nhân tố quan yếu để đánh giá website.

Việc sử dụng các từ đồng nghĩa một cách thông minh trên website để tăng hạng cao hơn không chỉ đơn thuần vì bạn đang bị ám ảnh về thứ hạng mà còn là khiến website đến được những người muốn tìm kiếm thông tin liên quan mà không dùng cụm từ tìm kiếm giống với từ khóa chính.

Người ta có câu nói rằng sai một lý đi một dặm, và việc nắm bắt được ý đồ của người tìm kiếm cũng vậy. Hãy giúp Google thu hẹp khoảng cách sai xót đó bằng một kế hoạch SEO cẩn thận kĩ càng.

Title : Cách seo đồng nghĩa
Description : Đồng nghĩa seo là gì - Có thể nói SEo đồng nghĩa là gì đang là khái niệm được bàn luận nhiều nhất. Vậy Cách seo đồng nghĩa ? SEo đồng nghĩ...