link hay

Lưu trữ Blog

Sửa vòi hoa sen Huyện Nhà Bè

Sửa vòi hoa sen quận Bình Thạnh - Vì Sao làm vòi hoa sen bị hỏng và cách sửa vòi hoa sen. Vòi hoa sen là một thiết bị vệ sinh không thể không có trong phòng tắm nhà bạn. Được dùng rất thường xuyên trong không gian có độ ẩm cao nên nó rất dễ dẫn đến các phản ứng oxi hóa làm những thứ dọn dẹp và sắp xếp hay bị hỏng hóc. tuy thế đôi khi chỉ có một trong số các bộ phận của vòi hoa sen vận động không kết quả nên bạn cần biết Nguyên nhân và cách khắc phục thông minh nhất. hôm nay tho sua dien nuoc tai tphcm xin chia sẽ cách khắc phục vòi sen bị hỏng


Vòi hoa sen là một đồ gia dụng lau chùi và vệ sinh thiết yếu trong khoảng không gian phòng tắm. Nó được sử dụng rất thường xuyên trong thể tích có độ ẩm cao nên rất dễ dẫn đến đến các phản ứng oxi hóa. điều ấy làm những vật lau chùi và vệ sinh có tuổi thọ không cao. Và đây chính là một trong số Nguyên nhân làm hỏng vòi hoa sen, cùng nhiều Tại Sao khác dẫn tới hiện tượng kẹt, khi đóng mở thấy nặng, sau đó là rò rỉ nước dù đã đóng chặt thậm chí đã đóng rồi nhưng vòi nước vẫn trào ngược lên, hay nước vẫn chảy nhỏ giọt, khi đó bạn chắc chắn cần phải sửa vòi hoa sen. Vì hỏng không có nghĩa là bạn phải bỏ đi thay cái mới, Chúng tôi hướng dẫn bạn bẩy bước sửa vòi hoa sen tại nhà nhanh nhất để có thể tự sửa chữa với chi phí rất thấp so với thay thế mới:


Bước 1: Khóa van cấp nước, mở vòi để nước trong ống và vòi chảy hết.
Bước 2: Tháo nút đỏ-xanh dưới tay vòi bằng cách lấy lưỡi dao mỏng cậy nhẹ.
Bước 3: Dùng tuốc-nơ-vít 4 cạnh, 2 cạnh, hay lục giác (tùy thuộc vào con vít cấy phía bên trong) tháo tay vòi ra khỏi cần lõi sen, vòi.
Bước 4: Tháo bỏ miếng đệm, dùng Cờ -lê với màu sắc thích hợp tháo nắp chặn lõi củ vòi theo ngược chiều kim đồng hồ.
Bước 5: Tháo lõi vòi (van điều nước) khi bị hỏng van này thường bị nứt, vỡ.
Bước 6: Thay lõi vòi cùng loại, chú ý chân van điều nước đúng vị trí nói nhà sản xuất đã để.
Bước 7: chung cục bạn lắp theo trình tự ngược lại. Mở van cấp nước bạn sẽ có vòi hoa sen, vòi lavabo rửa mặt hoàn toàn như mới.


- chú ý : quấn băng tan quanh những phần ráp nối giữa vòi sen và nguồn nước.


2. Nếu vòi hoa sen bị nước chảy chậm hoặc yếu thì cần sửa vòi hoa sen bị tắc :


Khi gặp phải sự cố như thế, thường là do các Lý Do sau. tùy thuộc vào Trường hợp bạn hãy theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để sửa vòi hoa sen bạn nhé:


ví như 1: Tắc cặn bẩn bên phía trong vòi hoa sen.


– Vì Sao: Cấu tạo lỗ bên phía trong của vòi hoa sen nhỏ hoặc đang bị tắc do có cặn bẩn, đất đá hoặc sạn trong đường ống bám vào phía bên trong.
– Giải pháp khắc phục: bạn nên tháo từng chi tiết của vòi hoa sen ra và lấy tô vít ngoáy các lỗ cho các đất bám rơi ra. Lấy toàn thể đất đá trong đường ống ra và lắp lại.


Trường hợp 2: Do dây bát sen không có chức năng tăng áp lực.


– Tại Sao: Bát sen và dây sen không có chức năng tăng áp lực nước
– chiến thuật khắc phục: bạn cần mua một bộ dây bát tăng áp lực nước về để giúp cho nước chảy khỏe


ví như 3: Tắc bẩn ở đầu vòi


– Lý Do: Nguồn nước hoặc do đất cát còn dính trong ống nước chảy qua vòi hoa sen bị đọng lại ở đầu vòi nước tạo bọt và không thể thoát ra phía bên ngoài.
– phương án khắc phục: Bạn tháo đầu vòi tạo bọt ra vệ sinh mọi đất cát bẩn trong đó rồi lắp trả lại vị trí cũ.

Title : Sửa vòi hoa sen Huyện Nhà Bè
Description : Sửa vòi hoa sen quận Bình Thạnh - Vì Sao làm vòi hoa sen bị hỏng và cách sửa vòi hoa sen. Vòi hoa sen là một thiết bị vệ sinh không thể khô...