link hay

Lưu trữ Blog

Lý Do mà aptomat bị nhảy ?

nguyên nhân do đâu mà aptomat bị nhảy Xử lý sự cố mất điện đột ngột do aptomat bị nhảy như thế nào
Aptomat là một trong những đồ vật điện chuyển động theo nguyên lý đóng ngắt tự động. Trong thời đoạn chúng ta sử dụng điện nếu gặp phải sự cố như chập điện, cháy điện, rò rỉ điện...thì aptomat sẽ auto đóng ngắt để bảo đảm cho hệ thống điện. Aptomat có rất nhiều loại như: aptomat chống giật, chống rò hay aptomat bảo bệ theo từ nhiệt. Có lợi ích như vậy nhưng đôi khi aptomat cũng auto đóng ngắt một cách bất thường làm ảnh hưởng đến các vận động sinh hoạt của bạn. Vậy Lý Do do đâu mà aptomat bị nhảy và làm cách nào để khắc phục hiện tượng này?


nguyên nhân và cách xử lý aptomat bị nhảy

Vì Sao làm aptomat bị nhảy:

Do quá tải nguồn điện: Nếu các bạn đồng thời sử dụng các trang bị điện trông gia đình sẽ tạo nên một nguồn điện có công suất lớn. giả dụ công suất này quá lớn so với công suất của aptomat thì vật này sẽ tự động nhảy.
Do nguồn điện bị cháy hay chập: Nếu như không phải do bạn tiêu dùng rất nhiều các thiết bị điện trong người nhà mình cùng một lúc mà lo do nguồn điện tổng gặp phải sự cố ở một nơi nào đó gây ra cháy hoặc chập điện. Lúc này, thiết bị aptomat sẽ tự động nhảy để bảo vệ hệ thống điện của mọi người.
Do aptomat bị hư: Nếu như aptomat bị nhảy không phải do hai Vì Sao trên thì chỉ có thể là do vật dụng này đã bị hư. Nếu aptomat cứ tự động hóa nhảy vậy đó, chắc chắn sẽ làm cho các bước và các hoạt động cần sử dụng điện của bạn bị gián đoạn.


Cách xử lý khi đồ gia dụng aptomat bị nhảy:

Từ ba nguyên nhân trên, các bạn sẽ khẳng định và đưa ra những cách xử lý riêng để khắc phục hiện tượng aptomat bị nhảy. Cụ thể như sau:

Nếu như aptomat gia đình bạn bị nhảy do công suất không đủ lớn thì cần phải mua một aptomat khác có công suất lớn và phù hợp với công suất của điện của chúng ta để chúng không bị nhảy nữa.
Nếu do chập điện hoặc cháy điện làm aptomat bị nhảy thì gia đình bạn cần phải xác minh xem Tại Sao chập cháy điện là do đâu để khắc phục sự cố hoặc có thể với dịch vụ tôn tạo điện bài bản nhờ hỗ trợ xử lý.
Nếu do aptomat bị hư hỏng thì chắc chắn các bạn phải mua mới và sửa chữa.

Với những chia sẻ về nguyên nhân và cách xử lý aptomat bị nhảy trên đây, ý muốn người thân sẽ biết cách để khắc phục các sự cố điện trong nhà do aptomat gây ra. Nếu như trong quá trình xác định Lý Do và xử lý, khắc phục thứ bảo vệ điện aptomat mà bạn gặp phải khó khăn thì hãy hệ trọng ngay với tho sua dien nuoc tai tphcm

Title : Lý Do mà aptomat bị nhảy ?
Description : nguyên nhân do đâu mà aptomat bị nhảy Xử lý sự cố mất điện đột ngột do aptomat bị nhảy như thế nào Aptomat là một trong những đồ vật điện c...