link hay

Lưu trữ Blog

Phân phối chả lụa giá rẻ Huyện Bình Chánh tphcm

Phân phối chả lụa giá rẻ quận 2 tphcm

Chalua.Net chuyên sản xuất và phân phối chả lụa, giò thủ, jambon da bao giá sỉ các loại cho các cửa hàng kinh doanh, các hộ gia đình, các siêu thị,.. Chả lụa của cơ sở chúng tôi được sản xuất, chế biến theo công thức truyền thống làm từ 100% chát liẹu tươi ngon, không dùng hàn the. Chả Lụa đạt chuẩn ATVSTP.
Những nguyên liệu được dùng để sản xuất chả lụa:
- Thịt Heo tươi
- Mỡ Heo tươi
- Gia vị: nước mắm, đường, bột ngọt...

Cách làm chả lụa Ngon tại Chalua.Net
- Cho Thịt Heo và Mỡ Heo vào xay nhuyễn
- Sau đó trộn hỗn hợp gia vị trên vào rồi tiếp tục xay cho đến khi thịt đạt được độ nhuyễn mịn.
- Đem Gói hỗn hợp thịt trên rồi đem đi hấp


Chả lụa là món rất thân thiện Và rộng rãi nhất với quy khach, có thể ăn với cơm, bánh mì, bánh ướt… Món chả lụa luôn thơm ngon, ngọt thịt , thơm mùi nước mắm và mùi lá chuối đặc trưng cuốn hút người mua. Vị mềm không quá dai và giòn, mặt rỗ vừa phải.

Trong nhịp sống tất bật bây giờ, để tìm được thức ăn nhanh, ngon miệng và bảo đảm vệ sinh thì các bạn đang phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Cơ sở chả lụa Kim Điệp cho ra đời s.phẩm chả lụa với nhiều lựa chọn phong phú, góp phần làm bữa ăn của bạn trở thành thú vị hơn và đặc biệt tiết kiệm so với những thức ăn khác.

Title : Phân phối chả lụa giá rẻ Huyện Bình Chánh tphcm
Description : Phân phối chả lụa giá rẻ quận 2 tphcm Chalua.Net chuyên sản xuất và phân phối chả lụa, giò thủ, jambon da bao giá sỉ các loại cho các cửa...