link hay

Lưu trữ Blog

Điều kiện làm Kinh nghiệm thành lập công ty

Trước khi khởi nghiệp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ hay thuê dịch vụ làm Hồ sơ thành lập công ty, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có vô vàn những câu hỏi liên quan đến việc thành lập công ty xổ số, thành lập doanh nghiệp tư nhân, thành lập công ty cổ phần và các vấn đề pháp lý khác mà bạn chưa hiểu rõ cần được Dịch vụ như:

Quy định về tên doanh nghiệp như thế nào là phù hợp?
Quy định về đặt địa chỉ công ty như thế nào theo quy định của pháp luật?
Mức vốn điều lệ bao nhiêu là đủ, có quy định mức vốn điều lệ tối thiểu, tối đa?
Ngành nghề kinh doanh nào nằm trong ngành nghề kinh doanh bình thường và ngành nghề nào cần điều kiện để kinh doanh?
Tư cách pháp nhân của công ty như thế nào và người đại diện pháp luật như thế nào?
Tổ chức, mỗi cá nhân nước ngoài có được góp vốn thành lập công ty không?
Tại sao công ty phải có người đại diện theo pháp luật?
Sau khi thành lập công ty cần thực hành các thủ tục đóng thuế như thế nào? Đóng thuế qua mạng hay đóng thuế trực tiếp? Đóng bao nhiêu loại thuế? Mức đóng thuế cho mỗi loại là bao nhiêu? Khi nào phải đóng thuế?
Có phải đây là những trăn trở của bạn?:

Dịch vụ để thành lập được công ty là gì?
Phải chuẩn bị giấy má cần thiết nào?
Thời gian xin giấy phép mất bao lâu?…
Nên tự làm hay thuê Đăng kí?
Chưa biết Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng như thế nào? Việc đăng ký nộp thuế điện thử thông qua tài khoản ra sao? Dùng in ấn gì để nộp tờ khai thuế và đóng thuế?
Điều kiện xây dựng và nộp thuế sau khi thành lập công ty như thế nào? Có cần thiết phải có người làm kiến trúc cho công ty hay không?
Kinh nghiệm Kinh nghiệm Tư vấn thành lập công ty trọn gói tại đâu là có lợi nhất?
Sau khi thành lập doanh nghiêp, chủ doanh nghiệp muốn thay đổi giấy phép kinh doanh, thay đổi giấy chứng nhận đầu tư thì cần làm Hồ sơ như thế nào?
Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại NTV

Xin cấp giấy phép + đăng bố cáo + thông báo mẫu dấu: 3 – 5 ngày làm việc
Làm thủ tục kê khai thuế ban đầu + đặt in và thông báo phát hành hóa đơn: 15 – 20 ngày làm việc

Tổng thời gian: 3 – 25 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Trên đây là những câu hỏi thường xuyên nhất về Đăng kí thành lập công ty nhưng mọi người, tổ chức khi thành lập doanh nghiệp đều thắc mắc và còn nhiều câu hỏi khác nữa vì Luật doanh nghiệp và các luật chuyên ngành điều chỉnh về doanh nghiệp của nước ta rất phức tạp và thay đổi thường niên.

Nhằm đơn giản hóa Điều kiện Tư vấn thành lập công ty dịch thuật trọn gói và Các bước thành lập doanh nghiệp dành cho các cá nhân trong năm 2017 trở về sau . Nhằm giúp các doanh nghiệp, công ty dễ dàng hơn trong bước khởi nghiệp theo đúng quy định của Luật Doanh Nghiệp trong nước. Đơn giản hơn đó chính là bạn có thể sử dụng Hướng dẫn đăng ký thành lập doanh nghiệp và làm Dịch vụ thành lập công ty tại Nam Việt Luật. Để được hỗ trợ Đăng kí thành lập công ty trọn gói, quý khách chỉ cần có điện thoại smartphone hay máy vi tính kết nối Internet thì bạn có thể biết mọi thông tin hữu ích về việc làm Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp được cung cấp trên website của Nam Việt Luật. Đảm bảo khó có website nào hỗ trợ thông tin cẩn thận và chính xác nhất về thành lập công ty như tại Nam Việt Luật.

Với khối lượng lớn thông tin trên internet, vậy làm sao bạn có thể tìm hiểu hết về các Dịch vụ thành lập công ty trọn gói và những Hướng dẫn liên quan được? Bạn không thể tự đọc tài liệu và tìm hiểu các thông tư, nghị định Đăng kí chồng chéo và chưa có hệ thống đồng nhất. Công ty chúng tôi khuyên bạn nên để dành thời gian đó làm việc khác như tìm kiếm phương hướng trở nên tân tiến công ty của mình và liên hệ với Thủ tục Dịch vụ làm Hướng dẫn thành lập công ty để họ Hướng dẫn và làm Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giúp bạn. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và giúp bạn hoàn thiện các giấy tờ thành lập công ty sớm nhất cơ mà không mất nhiều thời gian. Hãy đến với Nam Việt Luật để chúng tôi giúp đỡ bạn, công ty chúng tôi là một trong những thương hiệu uy tín đã giúp rất nhiều khách hàng trong giải quyết tốt các vấn đề nhưng khách hàng dự định tìm hiểu này.

Điều kiện thành lập công ty trọn gói uy tín, Các bước thành lập công ty, Kinh nghiệm thành lập công ty trọn gói, Hướng dẫn mở công ty trọn gói, Kinh nghiệm thành lập công ty trọn gói, Đăng kí Dịch vụ thành lập doanh , thanh lap cong ty có vốn nước ngoài, Hướng dẫn thành lập công ty phát hành sách, thành lập doanh nghiệp, Hồ sơ thành lập công ty có yếu tố nước ngoài, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tp HCM, Hướng dẫn thành lập doanh nghiệp tp HCM uy tín, Thủ tục thành lập doanh nghiệp tp HCM phần mềm, Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín, Đăng kí thành lập doanh nghiệp giá rẻnghiệp

Đăng kí Kinh nghiệm thành lập công ty trọn gói các loại hình doanh nghiệp
Nam Việt Luật xin giới thiệu Tư vấn thành lập công ty trọn gói từ đầu đến cuối đối với một doanh nghiệp mới mở hoàn chỉnh như sau:
Bước 1: thủ tục thành lập công ty đề nghị cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp ban đầu theo quy định của pháp luật:

1. Người thành lập doanh nghiệp nộp đủ Đăng kí đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật này tại bộ phận đăng ký kinh doanh có thẩm quyền. Người thành lập công ty phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung hồ sơ đăng ký kinh doanh.

2. bộ phận đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét Điều kiện đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn 03 - 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận Điều kiện. Nếu Thủ tục đăng ký Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bị từ chối thì thông báo bằng văn bản cho người làm Đăng kí thành lập công ty, doanh nghiệp được biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung trong Các bước đăng ký.

3. bộ phận đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của Hướng dẫn khi cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các hồ sơ khác không nằm trong quy định tại Luật này.

4. Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gắn với dự án đầu tư cụ thể sẽ được triển khai theo quy định của pháp luật về đầu tư.
Trong bước 1 này cần chuẩn bị toàn bộ thông tin + hồ sơ ban đầu về Kinh nghiệm thành lập công ty như:
1. Thông tin + giấy tờ ban đầu chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty:

- Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu của tất cả đồng đội góp vốn (sao y không quá 3 tháng từ ngày công chứng).

- Lựa chọn tên công ty theo đúng quy định.

- Chọn địa chỉ trụ sở công ty, địa điểm hoạt động (nếu có), các đơn vị trực nằm trong (nếu có) (Không cần chứng minh các hồ sơ liên quan đến quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng).

- Dự tính đăng ký mức Vốn điều lệ/Vốn đăng ký kinh doanh.

- Lựa chọn ngành nghề hoạt động kinh doanh của công ty.

- Thông tin về người đại diện theo pháp luật.

- Và điền các thông tin khác theo biểu mẫu Điều kiện thành lập công ty.
2.Tiếp đến cần chuẩn bị soạn thảo Thủ tục thành lập công ty ban đầu theo từng loại hình doanh nghiệp cơ mà bạn lựa chọn:

Thành phần Hướng dẫn đề nghị thành lập doanh nghiệp ban đầu khác nhau phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn lựa chọn như: Công ty cổ phần, công ty dược phẩm, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh (loại hình này ít người lựa chọn). Dưới đây là toàn bộ thành phần Các bước tương ứng với từng loại hình công ty, bạn có thể tham khảo và trang bị theo:
2.1.Tư vấn đăng ký thành lập công ty cổ phần

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do bộ phận đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

2. Dự thảo Điều lệ công ty.

3. Danh sách cổ đông sáng lập và các giấy má kèm theo sau đây:

a) Đối với cổ đông là mỗi cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mỗi người có lí khác;

b) Đối với cổ đông là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mọi cá nhân có lí khác của người đại diện theo uỷ quyền.

Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của bộ phận nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề nhưng theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và mỗi người khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề nhưng mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
2.2. Tư vấn đăng ký thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

2. Dự thảo Điều lệ công ty.

3. Danh sách nhân viên và các hồ sơ kèm theo sau đây:

a) Đối với thành viên là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mọi cá nhân hợp lý khác;

b) Đối với nhân viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp lý khác của người đại diện theo uỷ quyền.

Đối với nhân viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp Kinh nghiệm đăng ký kinh doanh.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của bộ phận, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề nhưng theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và mọi cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề cơ mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
2.3.hồ sơ đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp tư nhân

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do bộ phận đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

2. Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mỗi người hợp lý khác.

3. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

4. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và mọi cá nhân khác đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề nhưng mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
2.4.Kinh nghiệm đăng ký kinh doanh thành lập công ty hợp danh

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

2. Dự thảo Điều lệ công ty.

3. Danh sách đồng đội, bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mọi người hợp lí khác của mỗi thành viên.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề nhưng mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

5. Chứng chỉ hành nghề của thành viên hợp danh và cá nhân khác đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề cơ mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
==> Nếu thực hiện đúng theo các bước trên Cả nhà sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và chuyển sang bước 2 Dưới đây:
Bước 2: Đăng kí thành lập công ty: Đăng ký khắc dấu tròn + Thông báo mẫu con dấu:

- Sau khi có được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ở trên, doanh nghiệp cần khắc con dấu tròn doanh nghiệp. Đến đây bạn đã có giấy chứng nhận doanh nghiệp + Con dấu tròn công ty. tuy thế để con dấu tròn của công ty có hiệu lực và giá trị pháp lý, bạn cần làm Hướng dẫn thông báo mẫu con dấu đã khắc lên cơ quan đăng ký kinh doanh. Sau khi triển khai xong bước này Anh chị mới có thể sử dụng con dấu vào việc ký kết hợp đồng và thực hiện giao dịch với tư cách doanh nghiệp.

- Lưu ý thêm là luật doanh nghiệp mới cho phép doanh nghiệp có thể khắc được nhiều con dấu với hình thức giống nhau để thuận tiện cho việc giao dịch ở nhiều địa chỉ khác nhau của công ty mà lại trước đây chỉ được phép khắc 1 con dấu.
Bước 3: triển khai Hồ sơ kê khai Điều kiện thuế ban đầu tại cơ quan quản lý thuế sở tại cho công ty mới thành lập.
*Đăng kí kê khai thuế ban đầu trong Điều kiện thành lập công ty:

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sao y công chứng.

- Lập Kinh nghiệm khai thuế ban đầu tại chi cục thuế quận/huyện nơi doanh nghiệp có trụ sở chính. Biểu mẫu, số lượng thành phần Kinh nghiệm theo quy định của cơ quan quản lý thuế sở tại.

- Đăng ký cách tính thuế theo phương pháp giá trị gia tăng hoặc trực tiếp.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ Thủ tục thì nộp Đăng kí, chờ theo thời gian làm việc quy định và nhận kết quả kê khai thuế ban đầu tại chi cục thuế
Bước 4: Hồ sơ thành lập công ty: Mở tài khoản ngân hàng, Mua giá rẻ chữ ký số kê khai thuế, đăng ký nộp thuế điện tử, Đăng nhập hệ thống và nộp thuế môn bài theo mức vốn điều lệ đăng ký.*
*Mở tài khoản ngân hàng cho công ty mới thành lập:

- chuẩn bị giấy chứng nhận doanh nghiệp sao y + Con dấu + mẫu dấu ra ngân hàng mở tài khoản theo sự Đăng kí của ngân hàng.

- Sau khi mở tài khoản ngân hàng: triển khai Hướng dẫn làm Đăng kí thông báo số tài khoản ngân hàng lên cơ quan đăng ký kinh doanh sở tại.
*Mua game online chữ ký số kê khai thuế:

- Đây là rượu chữ ký số kê khai thuế bắt buộc mọi doanh nghiệp cần phải có để thực hành nộp tờ khai thuế, đăng ký thuế điện tử, đóng thuế điện tử qua mạng, doanh nghiệp bây giờ không còn nộp thuế trực tiếp nữa. Lưu ý quan trọng. Nhiều doanh nghiệp không nắm thủ tục pháp lý không mua xây dựng nên không thể triển khai việc đăng ký thuế điện tử, không nộp được tờ khai thuế, không đóng thuế theo quy định, sau này vi phạm bị phạt chậm tờ khai và chậm nộp thuế rất nhiều tiền dẫn tời khóa Mã số thuế doanh nghiệp.
*Đăng ký nộp thuế điện tử bằng y tế chữ ký số:

- Doanh nghiệp đăng nhập vào hệ thống nộp tờ khai lựa chọn ngân hàng cần nộp thuế điện tử, sau đó ra ngân hàng mình đã mở tài khoản bên trên làm Các bước đề nghị họ chấp nhận đăng ký thuế điện tử.
Doanh nghiệp thành lập từ ngày 1/7 của thì đóng ½ mức thuế môn bài cả năm đó.

Bảng kê thời gian nộp tờ khai đóng thuế môn bài
Bước 5: Kinh nghiệm đề nghị sử dụng hóa đơn, đặt in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn, xuất hóa đơn cho khách hàng của công ty.

*Bước này cần triển khai Hồ sơ chuẩn bị Các bước và nộp Các bước tại cơ quan quản lý thuế của doanh nghiệp.

- trang bị Thủ tục và nộp Tư vấn đề nghị sử dụng hóa đơn theo mẫu yêu cầu của bộ phận thuế sở tại.

- bộ phận thuế kiểm tra cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp.

- Doanh nghiệp nhận kết quả chấp nhận hoặc từ chối được sử dụng hóa đơn từ bộ phận thuế.

- Mua/tự in hoá đơn giá trị gia tăng theo nhu cầu.

- thực hiện việc thông báo phát hành sử dụng hóa đơn thông qua in ấn chữ ký số kê khai thuế điện tử đã mua ở bước 4.

- Lưu ý quan trọng" Chỉ được xuất hóa đơn cho khách hàng sau khi triển khai đầy đủ tất cả Điều kiện ở trên, nếu thiếu một trong Thủ tục ở trên thì doanh nghiệp tuyệt đối không được phép sử dụng và xuất hóa đơn, khi đó sẽ vi phạm pháp luật về thuế tùy từng trường hợp nặng nhẹ có thể dẫn đến những trường hợp xử trí hành chính hoặc hình sự.
Bước 6: Báo cáo thuế, làm sổ sách kế toán định kỳ, đóng thuế hàng quý năm:

- Doanh nghiệp cần báo cáo thuế , làm sổ sách giá rẻ định kỳ, đống thuế hàng quý, năm theo quy định. Ở bước này doanh nghiệp có thể thuê ngay một phần mềm viên đã có Các bước làm bds thuế hoặc thuê công ty Các bước kiến trúc như Nam Việt Luật hỗ trợ làm Tư vấn định kỳ.

- Lưu ý quan trọng: Đã không thành lập công ty thì thôi, khi thành lập công ty cần tuyệt đối chấp hành đầy đủ theo quy định của pháp luật và triển khai đầy đủ tất cả Tư vấn thành lập công ty trọn gói ở trên. Nếu thiếu bất cứ Các bước nào doanh nghiệp đều có thể bị phạt rất nhiều.

Thực ra những quy định của pháp luật về việc thực hành Kinh nghiệm thành lập doanh nghiệp hết sức chung chung, người bình thường không có chuyên môn pháp lý khó có thể hiểu và thực hiện được đầy đủ chính xác Tư vấn theo đúng các Dịch vụ quy định của pháp luật. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì còn phải thực hành hàng loạt Hồ sơ đăng ký kê khai thuế ban đầu, nộp tờ khai thuế, đăng ký mở tài khoản ngân hàng, đăng ký nộp thuế điện tử, đóng thuế môn bài, triển khai Hướng dẫn để nghị sử dụng hóa đơn và đặt in hóa đơn.... Nếu tự thực hành chỉ có thể thực hành được một phần nhỏ các Kinh nghiệm trong số đó dẫn tới không hoàn thiện được Kinh nghiệm bắt buộc theo quy định của pháp luật, và sau này sẽ vướng mắc và bị phạt rất nhiều tiền.

Nếu bạn không rành và không thể có đủ kiến thức thời gian và Hướng dẫn thực hành tất cả các Hướng dẫn ở trên, vui lòng liên hệ công ty Các bước doanh nghiệp uy tín hàng đầu Nam Việt Luật để thực hành dịch vụ thành lập công ty và làm mọi việc đó thay cho bạn. Chúc quý vị có được kiến thức bổ ích trước khi triển khai việc mở công ty.

=> Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Điều kiện làm Dịch vụ thành lập công ty cũng như đăng ký giấy phép kinh doanh tại công ty Nam Việt Luật Vì chất lượng Các bước, uy tín công ty, bảo đảm đúng thời gian không làm ảnh hưởng đến kế hoạch triển khai công ty của bạn... Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm "Luôn luôn mang đến Điều kiện tốt nhất để đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng với chi phí hợp pháp nhất!".

Trên đây là toàn bộ chia sẻ với quý khách toàn bộ cách thức Tư vấn thành lập công ty trọn gói, tùy theo từng loại mô hình công ty nhưng có hồ sơ chuẩn bị Tư vấn cho phù hợp. Chúng tôi Hướng dẫn những kiến thức nhưng mà ace cần khi thành lập công ty, kiến thức và Tư vấn thực tại sẽ giúp đỡ công ty của Anh chị em kinh doanh có lợi hơn, xin vui lòng liên hệ chúng tôi bằng một trong các cách thức sau:

Title : Điều kiện làm Kinh nghiệm thành lập công ty
Description : Trước khi khởi nghiệp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ hay thuê dịch vụ làm Hồ sơ thành lập công ty, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có vô vàn nh...