link hay

Lưu trữ Blog

Đăng kí Điều kiện thành lập công ty giá rẻ TpHCM

dịch vụ Kinh nghiệm thành lập công ty giá rẻ TpHCM
Bạn có cách kinh doanh làm giàu riêng? Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với những dự định đã có sẵn? Bạn có mọi thứ cần thiết để thực thi kinh doanh? Bạn muốn thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty cho riêng mình? Và bạn đang băn khoăn các Tư vấn thành lập doanh nghiệp. Nam Việt Luật là bộ phận chuyên cung cấp Thủ tục Đăng kí thành lập công ty tại TpHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên địa bàn cả nước. Tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi đều được Các bước thành lập công ty hoàn toàn miễn phí các Tư vấn trước thành lập, các đối tượng được phép thành lập và quản lý công ty, đối tượng nào không được, đồng thời được Tư vấn Điều kiện và đại diện theo ủy quyền triển khai các Điều kiện một các nhanh chóng, đầy kinh nghiệm nhất mà vẫn đảm bảo tính pháp lý và đúng quy định pháp luật.Thủ tục Đăng kí thành lập công ty chúng tôi không chỉ mang lại quá trình khởi nghiệp nhanh chóng, thuận lợi, đáng tin cậy cho mọi Doanh nghiệp khi cần Các bước thành lập công ty mà còn luôn sát cánh cùng Doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Với những thủ tục pháp lý tiếp theo mà Doanh nghiệp thường gặp vướng mắc như: Hướng dẫn quản trị nội bộ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập chi nhánh Công ty, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kê khai thuế qua mạng, báo cáo thuế và kế toán Doanh nghiệp.

Công ty là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích thực hành các hoạt động kinh doanh.
Các Đăng kí trước khi Tư vấn thành lập công ty:

Khi sử dụng gói Điều kiện này Quý khách được Hồ sơ luật không thu phí ở đây:
- Hướng dẫn lựa chọn loại hình doanh nghiệp, như Công ty Cổ phần (CP), Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) hai đồng đội trở lên, Công ty TNHH một thành viên, Công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài (Công ty liên doanh, Công ty 100% vốn nước ngoài), Công ty theo quy mô công ty mẹ - công ty con, Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty
- Điều kiện về cơ cấu tổ chức công ty
- Lựa chọn tên công ty
- Thủ tục về lựa chọn trụ sở chính của công ty
- Kinh nghiệm về vốn điều lệ (vốn pháp định)
- Thủ tục về ngành nghề kinh doanh, bao gồm ngành nghề yêu cầu vốn pháp định, ngành nghề kinh doanh có Tư vấn
- Đăng kí về cơ cấu góp vốn trong công ty
- Đăng kí về cách thức hoạt động và điều hành trong công ty
- Hồ sơ về mối quan hệ giữa các chức danh quản lý, điều hành trong công ty
- Các bước về quyền và nghĩa vụ của các nhân viên hoặc các cổ đông sáng lập
- Thủ tục về cách thực hiện phân chia lợi nhuận, cũng như hình thức cách xử lý nghĩa vụ phát sinh
- Giải thích quy định pháp luật về sáng lập viên và người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
- Soạn thảo Tư vấn đăng ký doanh nghiệp (Dịch vụ thành lập công ty): Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, điều lệ công ty, danh sách sáng lập viên và các tài liệu khác liên quan.

Title : Đăng kí Điều kiện thành lập công ty giá rẻ TpHCM
Description : dịch vụ Kinh nghiệm thành lập công ty giá rẻ  TpHCM Bạn có cách kinh doanh làm giàu riêng? Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với nhữ...