link hay

Lưu trữ Blog

Đông trùng hạ thảo tphcm quận 10

Đông trùng hạ thảo tphcm quận 1
Nếu mua đông trùng hạ thảo Bhutan bắt buộc mua shop/cửa hàng nào, ở đâu uy tín chất lượng. Câu hỏi ngàn thu của các quy khach đang có nhu cầu tìm đông trùng hạ thảo tiêu dùng để bồi bổ hay chữa các cái bệnh thì không được bỏ qua bài viết sau đây.

GỌI NGAY: 0938 623 238

Ai cũng biết một điều là cái loại thảo dược đông trùng hạ thảo này thì chả hề thấp xíu nào hết. Vì của thấp là của hôi mà, nên để tìm đông trùng hạ thảo rét rẻ để chọn thì chúng tôi khuyên bạn tốt nhất tìm trang bị khác thay thế cho đông trùng hạ thảo để khỏi mất time công sức đi mua mà tiền mất tật có đầy người.

Đông trùng hạ thảo có khởi thủy xuất xứ chính là ở Bhutan. Vì thế đông trùng hạ thảo Bhutan thường được tìm sắm đa dạng hơn các dòng thảo dược khác. Nói thêm về Bhutan, đây là đất nước có vị trí nằm kín trong lục địa tại Nam Á nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc.
Thành phần đông trùng hạ thảo

– 17 loại acid amin, là thành phần đạm thực vật quý hiếm

– Nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…

– Nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Selen là một khoáng vi lượng rất thiết yếu cho cơ thể, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư.

– Các hợp chất tự nhiên đặc biệt như Adenosin, Cordycepin, Cordiceptic, Hydroxyethyl-Adenosin có tác dụng sinh học và giá buốt trị dược liệu cao. Đây là thành phần đặc biệt quý giá, đặc trưng của ĐTHT, giúp mang lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khoẻ con người.

Title : Đông trùng hạ thảo tphcm quận 10
Description : Đông trùng hạ thảo tphcm quận 1 Nếu mua đông trùng hạ thảo Bhutan bắt buộc mua shop/cửa hàng nào, ở đâu uy tín chất lượng. Câu hỏi ngàn thu...