link hay

Lưu trữ Blog

One Verandah một sản phẩm tiêu dùng cao cấp

Căn hộ One Verandah [0938 909 901]một sản phẩm cao cấp tại khu Thạnh Mỹ Lợi, sắp tới được chủ chi tiêu Mapletree tung ra Thị Phần căn hộ Quận 2 cuối năm nay. tiếp sau đây CANHO-CHUNGCU.COM chia sẽ một số yếu tố mà dự án One Verandah sở hữu hấp dẫn khách hàng nước ngoài quan tâm.
Căn hộ One Verandah và một số tiêu chuẩn người nước ngoài lựa chọn
Đối tượng khách hàng người nước ngoài thuê căn hộ Quận 2 là những kỹ sư, chuyên gia, doanh nhân thường xuyên công tác, làm việc tại VN. Một số tiêu chuẩn mà họ thường lựa chọn thuê căn hộ như:

+ Kết nối giao thông dễ dãi đến nơi làm việc, học hành.

+ Căn hộ có khuôn viên, không gian sống trong sạch giá lạnh. Đặc biệt gần kề bên sông lớn.

+ Được quản lý bởi đơn vị uy tín như Ascott, CBER, Savills

+ An ninh và biệt lập so với xung quanh càng tốt

+ Hệ thống tiện ích – dịch nội khu các, đồng bộ.

trong số đó, các dự án view sông, có môi trường sống trong lành, không khí sạch sẽ như tại khu Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, sắp tới sẽ bao gồm thêm khu đô thị mới Thủ Thiêm. chính vì như vậy One Verandah, dự án ngay cạnh bên sông Sài Gon, hứa hẹn sẽ được rất nhiều khách du lịch hàng là người nước ngoài mày mò và lựa chọn.

Chính dựa vào vị trí tiếp giáp sông lớn cùng mật độ cây cỏ lên đến 70%, và đến 8000m2 dùng làm hệ thống tiện ích, dịch vụ tạo ra một phòng có chất lượng sống cao và khu vực có trong lành mát mẻ, cư dân sống ở đây sẽ có những cảm giác thư thái mà không phải nơi nào cũng gồm được.

Ngoài ra, khách người nước ngoài thường bao gồm sở thích uống rượu vào buổi về tối hay tổ chức những bữa tiệc BBQ vào ngày cuối tuần cùng gia đình và bằng hữu. Nên One Verandah sẽ là lựa chọn tuyệt vời, bancong rộng thoáng, view sông rất đẹp. Tiện ích BBQ rộng phục vụ tuyệt đối hoàn hảo cho cư dân.

hiện tại, hầu như khách hàng nước ngoài khi đến Hồ Chí Minh đều lựa chọn khu Thảo Điền hay Phú Mỹ Hưng. Bởi không khí sống và phần nhiều không thiếu tiện ích, dịch vụ gì. Những dưới khía cạnh của Nhật thì một vài năm tới đây, khi hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở khu này cải cách và phát triển. Sự dịch chuyển qua Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi sẽ được nhiều người nước ngoài lựa chọn xem xét. Và những dự án ven sông như One Verandah chắc chắn càng thêm lôi cuốn.

Xung quanh căn hộ One Verandah cũng đầy đủ những tiện ích ngoại khu cao cấp như: trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế và các trung tâm thương mại lớn.

Giá thuê căn hộ One Verandah theo chúng tôi sẽ khá cao, bởi chất lượng sống và những điểm mạnh mà dự án mang lại. mặc dù giá thuê sẽ hấp dẫn hơn khu Thảo Điền những.

Và những căn hộ cao cấp thường được nhà đâu tư hướng đến những dự án có công dụng người nước ngoài thuê bởi cho thuê khá được giá và căn hộ sẽ được duy trì gìn tốt hơn.
Vài nét về dự án One Verandah Quận 2

 
Dự án sở hữu 4 mặt tiền đường lớn tại khu Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Gồm con đường Bát Nản – Tả Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – đường Ven Sông Hồ Chí Minh. Dự án biện pháp sông Sài Gòn chỉ 50m, đây là khúc sông gồm thể nói là đẹp nhất chạy qua khu trung tâm.

 
Vị trí này không chỉ giúp cư dân sống tại đây tất cả không gian mát lành, bầu không khí sạch sẽ hiếm ở đâu có. Đây còn là khu vực ngắm hoàng hôn rất đẹp.


toạ lạc vị trí được xem tiềm năng nhất quần thể Thạnh Mỹ Lợi, kết nối cơ sở giao thông rất thuận tiện tại đây đã giúp linh hoạt đến khu vực làm việc và học hành. Từ dự án vào trung tâm chỉ còn 10 phút di chuyển.

 
Thiết kế dự án bao gồm khoảng 779 căn hộ cao cấp, hơn 80% căn hộ được view sông, cho nên dự án được khá nhiều khách du lịch hàng quan tâm.

 

 

Hơn 8000m2 dành cho tiện ích, căn hộ tất cả thể nó chủ đầu tư cực kỳ chú trọng mang đến cuộc sống của cư dân. Nhất là những cư dân nhí trong gia đình bạn. Khu đùa giỡn và các trò chơi thể thao riêng cho trẻ từ 3 – 5 tuổi. Khu thể thao năng động, trở nên tân tiến tư duy cho trẻ 5 – 15 tuổi. phòng ươm mần cho thế hệ tương lai.

 

Và dự án One Verandah hầu như sẽ là dự án cuối cùng được ra mắt tại khu vực này. Đặc biệt, quĩ đất One Verandah là khu căn hộ ven sông cuối cùng được phê duyệt tại khu này.

Trên đây là một trong những số thông tin về dự án One Verandah – một sản phẩm hứa hẹn sẽ hấp dẫn người nước ngoài quan tâm.

 

Hỗ trợ tư vấn căn hộ One Verandah Quận 2 – CANHO-CHUNGCU.COM

 

 


 

 

 

 

 

 

Hotline hỗ trợ trực tuyến – 0915.333.387

 

Title : One Verandah một sản phẩm tiêu dùng cao cấp
Description : Căn hộ One Verandah [0938 909 901]một sản phẩm cao cấp tại khu Thạnh Mỹ Lợi, sắp tới được chủ chi tiêu Mapletree tung ra Thị Phần căn hộ Qu...