link hay

Lưu trữ Blog

Căn hộ One Verandah đang cực kỳ Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Căn hộ One Verandah đang là dự án rất là thu hút tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Theo quy hoạch thì dự án One Verandah sẽ là quĩ đất ven sông cũng như dự án căn hộ cuối cùng tại khu xung quanh UBND Quận 2. Nên chắc chắn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng mua ở hay nhà đầu tư. Bài viết này, được canho-chungcu.com chia sẽ dự án đang để các bạn xem xét lựa chọn thời điểm này.

Khu Thạnh Mỹ Lợi và tiềm năng vị trí căn hộ One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi càng được nhiều khách du lịch hàng biết đến, khi cầu Thời Đại nối quần thể này ra đường Mai Chí Thọ chính thức động thổ. Khoảng đầu năm 2019, cư dân tại đây sẽ di chuyển bằng tuyến đường này, không còn lo ngại đường Đông Văn Công, con đường độc đạo vào Thạnh Mỹ Lợi trong những năm qua, hiện đang có lượng xe Container chở hàng ra cảng Cát Lái chạy qua.
 

vị trí dự án One Verandah sở hữu hàng loạt ưu mạnh, như nằm bên sông Xì Gòn, cực kì thoáng mát. Liên kết vùng cực kì thuận tiện khi về trung tâm chỉ khoảng 10 phút, qua Thảo Điền hay An Phú – An Khánh, khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ 5 – 7 phút. Dự án sẽ góp hơn 779 sản phẩm vào dòng căn hộ Quận 2 thời điểm cuối năm nay.

Vậy tại sao nên lựa chọn dự án One Verandah thời điểm này


Yếu tố chờ đầu tiên là cầu nối từ Thạnh Mỹ Lợi kết nối ra đại lộ Mai Chí Thọ vừa mới động Thổ ( 2019 sẽ đi vào hoạt động ).

Qũi đất để cải tiến và phát triển những dự án đẹp xung quang UBND Quận 2 phần nhiều đã hết, có thể nói One Verandah sẽ là 1 trong những những dự án căn hộ cao cấp cuối cùng của khu này.

Theo thông kế của chúng tôi, hiện tại quần thể này chỉ có gần 5000 căn hộ cao cấp. Có thể nói là khá ít so với tương đối nhiều quần thể khác tại Quận 2.

Và với 779 sản phẩm tiêu dùng, chắc chắn chủ đầu tư sẽ mở bán nhiều giai đoạn. Vậy nên giai đoạn mở bán đầu tiên luôn có giá khá lôi kéo.

Mua căn hộ One Verandah để đầu tư chi tiêu 

Mua chi tiêu lướt sóng, theo chúng tôi quý khách hàng không nên lựa chọn phương này, vì thời điểm cuối năm nay và đầu năm sau, quận 2 sẽ chào đón cả chục nghìn căn hộ tại các khu vực như Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Sân Golf Rạch Chiếc cũ. dù là thể đầu tư chi tiêu phương án này thì tỷ suất lợi nhuận cũng không được cao.

Mua đầu tư chi tiêu cho thuê: hiện tại khá nhiều du khách hàng lựa chọn kênh này, đây là kênh đầu tư chi tiêu tích lũy tài sản rất là tốt. Với một số vốn ban đầu, các bạn có thể lựa chọn vay vốn ngân hàng hoặc lựa chọn trả theo tiến độ của chủ đầu tư đưa ra.

đầu tư trung và dài hạn: Dự án sẽ được bàn giao vào đầu năm 2020 và lúc đấy khách hàng chỉ mới giao dịch 45%, trong lúc ấy những yếu tố chờ như cầu ra Mai Chí Thọ đã đi vào khai thác, các dự án xung quanh như Vista Verde, Feliz En Vista đã bàn giao nhà cho khách hàng và chắc chắn cư dân khu Thạnh Mỹ Lợi lúc đó đã đông đúc, các dịch vụ cao cấp kéo về nhiều.

 
Đồng thời giá bán One Verandah cũng sẽ tăng lên theo mỗi đợt bàn hàng. Bởi vậy, chúng tôi đánh giá cao của phương án đầu tư này.

Mua dự án One Verandah để ở

Ngoài kết nối giao thông của khu Thạnh Mỹ Lợi sắp tới dễ dàng hơn về trung tâm và những dịch vụ, tiện ích cao cấp xung quanh. Môi trường sống sạch sẽ, gió mát trong lành từ sông Xì Gòn, view đẹp nhìn về trung tâm hay cầu Phú Mỹ. Thì nội khu của dự án One Verandah là điểm nhấn thu hút khách hàng mua ở.

Được chủ đầu tư Mapletree đang chú trọng rất nhiều vào nhu cầu sống tại dưới 1 ngồi nhà chất lượng, hơn 8000 m2 được dùng để triển khai thi công, tiện ích – sản phẩm cho mỗi thành viên trong gia đình, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi.

Khu vui chơi cho trẻ em

Gồm 2 quần thể chính là quần thể cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi với những trò chơi xích đu, cầu tuột và thảm cỏ an ninh. khu vực dành cho trẻ 5 tuổi đến 12 tuổi với cách trò chơi thể chất kết hợp phát triển trí não như tháp leo dây …

Khu hồ bơi thư giãn

Hồ bơi 4 mùa vừa nằm trong nhà vừa có 1 phần ngoài trời, còn view sông Sài Gòn xanh mát.

Hồ Jaccuzi thư giãn, trị liệu

Hồ bơi vọng cảnh

Hồ tạo sống nơi đùa giỡn cho bọn trẻ

Khá đặc biết về tiện ích căn vườn rau sạch, nơi trẻ nhỏ tự trải nghiệm về những vườn rau do chính mình ươm mần, chăn sóc và thu hoạch.

Khu thể thao

Sân Tennis

Sân bóng đá Mini và bóng rổ

Sân chạy bộ

Khu thể thao, khu YOGA, thiền, dưỡng sinh

Phòng Gym – Spa với các thiết bị hiện đại.
 
Trên đây là 1 trong những số chia sẽ của chúng tôi về dự án

Title : Căn hộ One Verandah đang cực kỳ Thạnh Mỹ Lợi Quận 2
Description : Căn hộ One Verandah đang là dự án rất là thu hút tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Theo quy hoạch thì dự án One Verandah sẽ là quĩ đất ven sông cũ...