link hay

Lưu trữ Blog

Căn hộ Fresca Riverside là không gian sống lý tưởng nhất

căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – vùng đất đang tất cả những chuyển biến trẻ trung và tràn đầy năng lượng về tất cả cả diện mạo xã hội kinh tế và cả hệ thống hạ tầng giao thông cơ sở hạ tầng như dường cao tốc, đường sắt , tuyến Metro số 1. Những hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển sẽ kéo theo là những dự án căn hộ ra đời. Nhưng phải nói trong số những năm cách đây không lâu rất nhiều nhiều dự án căn hộ chung cư được đầu tư xây lắp ở đây với đa dạng mức ngân sách và diện tích. Nỗi bật trong số đó là phải kể cho căn hộ chung cư dự án chung cư Fresca Riverside .

 
Lý do chọn căn hộ Fresca Riverside
 

 

Căn hộ chung cư là nơi sống lý tưởng nhất hiện nay hợp lý với khá nhiều kiểu gia đình Việt như gia đình trẻ có thu nhập không cao, hay gia đình đông người và cả những gia đình mong tất cả cuộc sống bình an . Không bao giờ làm thất vọng một khách hàng nào chủ đầu tư căn hộ chung cư Fresca Riverside đã đầu từ căn hộ với:

 

 

Tổng quan dự án căn hộ Fresca Riverside

 

 

Với quy mô dự án lên đến 1,8 ha với quy mô 400 căn hộ với đa dạng diện tích từ 48 tới 90m2 phù hợp cho các gia đình Việt. Dự án với diện tích lớn nhưng mật độ xây lắp lại rất thấp đảm bảo cho cư dân sống tại căn hộ chung cư dự án Fresca Riverside bao gồm cuộc sống thực sự thoải mái, tận hưởng hết giá trị cuộc sống.

 

 
Phối cảnh căn hộ Fresca Riverside
 

 

Thời gian dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng là quý 4 năm 2019 sẽ không phải chờ đợi quá lâu để gồm thể dọn về căn hộ mới.

 

 

Vị trí dự án căn hộ Rressca Riverside

 

 

Thủ Đức là khu đất nếu đầu tư chi tiêu vào bất động sản bạn se lợi đôi đường nếu như chọn đó là phòng an cư lạc nghiệp thì đó là vị trí tuyệt vời cho cuộc sống của gia đình và nếu bạn đâu tư để cho thuê thì đó là phương thức đầu tư sinh lời nhất.

 

 

Nằm ở cửa ngõ của thành phố về giao thông

 

 

Khu Đông Sài Gòn đang trở thành tâm điểm về hạ tầng khi nằm trong diện quy hoạch hạ tầng các con đường đường chính của toàn thành phố. Cụ thể, khi hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và Đại lộ Võ Văn Kiệt đưa vào sử dụng đã nối sát quần thể với trung tâm của thành phố. Cư dân sống trong dự án căn hộ Fresca Riverside nằm ở phần đắc địa đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu ,quận Thủ Đức trung tâm quận Thủ Đức, thuận tiện cho quá trình di chuyển vào trung tâm thành phố bằng đường quốc lộ 13 , đường Phạm Văn Đồng, xa lộ Hà Nội nhanh chóng tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Từ vị trí dự án không khó để di chuyển tới trung tâm văn hóa , kinh tế và y tế của khu.

 

 
Vị trí dự án Fresca Riverside Seaholding
 

 

Từ vị trí dự án Fresca Riverside bạn chỉ mất 5 tới 8 phút để di chuyển tới chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, trung tâm y tế Bình Chiểu.

 

 

Và từ vị trí dự án Fresca Riverside bạn chỉ mất 15 phút để đi tới bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc trung tâm âu yếm sức khỏe hiện đại và chất lượng số 1 quần thể hiện nay, đảm bảo an toàn cuộc sống gia đình bạn tốt nhất về tất cả mọi mặt. Đó là tất cả những tiện ích mà dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside mang lại cho cuộc sống cư dân trong căn hộ chung cư.

 

 

Tiện ích căn hộ chung cư Fresscca Riveside

 

 

Nhất định nếu đã chọn mua căn hộ chung cư thì phải chọn những căn hộ bao gồm tiện ích đầy đủ để mang lại cho cuộc sống của bạn và gia đình thật sự thoải mái và sang trọng chất lượng cao. Căn hộ Fresca Riverside căn hộ chung cư sẽ đáp ứng cho bạn và gia đình cuộc sống bạn.Căn hộ chung cư với đầy đủ tiện ích từ trung tâm thương mại nhiều tầng đa dạng hàng tiêu dùng được bày bán từ đủ 3 miền đất nước dù bạn là người vùng nào thì cung rất dễ để chọn cho mình và gia đình món ăn yêu thích.

 

 
Siêu thị coopmart & metro chỉ biện pháp Fresca Riverside vài phút
 

 

Ngoài ra dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside còn gồm các tiện ích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống và tiếp khách hàng của các bạn ngay tại khu căn hộ như nhà hàng hội nghị nội khu với ẩm thực đa dạng từ nhiều nước mang đến cho bạn và khách hàng sự mới lạ và ngon miệng. Những gia đình tất cả trẻ nhỏ cũng không còn phải băn khoăn lo lắng vấn đề khu đùa giỡn giành cho trẻ mà ngay tại khu căn hộ đã bao gồm khu chơi đùa giành cho mọi lứa của cô bạn.

 

 

Đó là tất cả những điểm nỗi bật mà dự án căn hộ Fresca Riverside có được để giành riêng cho cư dân căn hộ.

 

 

Và còn rất nhiều điều đặc biệt từ dự án căn hộ chung cư nữa.

 

 

nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi khi đặt mua căn hộ Fresca Riverside.

Title : Căn hộ Fresca Riverside là không gian sống lý tưởng nhất
Description : căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – vùng đất đang tất cả những chuyển biến trẻ trung và tràn đầy năng lượng về tất cả cả diện mạo xã hội kinh...