link hay

Lưu trữ Blog

Vi tri one verandah sẽ thể hiện được cao cấp

Vi tri one verandah sẽ thể hiện được đẳng cấp của dự án đó. Với một dự án bất động sản chủ đầu tư sẽ dự vào vị trí của dự án để quyết định định hướng cho dự án đó trực thuộc phân khúc nào? cao cấp, trung bình hay thấp cấp?. Với vị trí One Verandah thì có lẽ ở đây không thể nào thi công được một hàng tiêu dùng nào khác ngoài việc phải xây một khu căn hộ thật sự là cao cấp.
Vị trí địa lý căn hộ One Verandah
Can ho one verandah tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, là dự án Ven Sông cuối cùng của khu vực Thạnh Mỹ Lợi


Nằm ở chỗ 4 mặt tiền đường 103 - Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện.
Nằm ngay mặt tiền đường 103 là con con đường nối tiếp tới cầu từ thủ thiêm qua đảo Kim cương, cơ sở giao thông thuận lợi
Nằm ngay ven sông Xì Gòn, là dự án Ven Sông cuối cùng của khu vực Thạnh Mỹ Lợi, nơi đây khí hậu mát mẽ và ôn hòa
Các căn hộ đa số là view sông với tầm nhìn xanh mát

Vị trí phong thủy
View phú mỹ one verandah
Vị trí cực kỳ phong thủy vượng


Với vị trí là bên cạnh sông Xì Gòn, phòng đây được ví như là bụng của con sông(bụng con rồng) vì thế nơi đây được coi là ví trí tất cả phong thủy rất tốt. Với thiết kế đa số các căn hộ sẽ nhìn được sông vì vậy cư địa thế ở đây để giúp cư dân không chỉ là một không khí trong sạch, mát mẽ mà phong thủy rất vượng, cuộc sống phồn vinh.
Vị trí tiện ích căn hộ One Verandah
Là khu dân cư hiện hữu, là trung tâm hành chính quận 2, TP.Hồ Chí Minh vì thế xung quanh One Verandah gồm đầy đủ tiện ích hữu ích như:
Mặt bằng tiện ích one verandah
- Bên cạnh khu đảo kim cương
- Gần bên khu đô thị thủ thiêm
- Gần bên UBND Quận 2
- Gần bên bỏ ra cụ thuế quận 2
- Gần bên khu vui chơi Snowtown Sài Gòn
- Siêu thị, trường học, bệnh viện…
Vị trí di chuyển căn hộ One Verandah
Đây là vị trí địa lý dễ ợt khi mà Ủy ban Nhân dân Thành phố và Sở hạ tầng giao thông Thành phố vừa khởi công dự án công trình cây cầu qua đảo Kim Cương, tạo nên cung đường mới mẻ, dễ dãi và bình an, rút ngắn thời gian di chuyển với các quận khác trong thành phố.
Vị trí one verandah 1
Tại đây di chuyển rất thuận tiện tới các tiện ích dịch vụ
- Di chuyển tới trung tâm đô thị Thủ thiêm: chỉ 3 phút
- Di chuyển tới trung tâm quận 1: chỉ 7 phút
- Về sân bay quốc tế Long Thành khoảng 20 phút
- Về sân bay tân sơn nhất khoảng 20 phút
- Về đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 15 phút
- Di chuyển về quận 4, quận 7… khá dễ dãi
Vị trí gia tăng trong tương lai:
cảnh Oneverandah

Với trọng tâm về Thương mại dịch vụ, dịch vụ lấy trung trâm Thủ Thiêm là trọng tâm của TP HCM thì có lẽ nói khu vực này sẽ là điểm nhấn, điểm mang lại đáng được quan tâm nhất. Quận 2 là khu vực cách tân và phát triển được quy hoạch khá là bài bản với các dự án đồng điệu và cũng được không ít người giàu chọn khu vực sinh sống vì khí hậu khu vực đây tốt nhất. Đặc biệt khu căn hộ lại nằm ngay gần chân cầu nối từ Mai Chí Thọ qua đảo Kim Cương, bên cạnh cũng là khu trung tâm hành chính của Quận 2 thì có thể nói các chủ sở hữu One Verandah sẽ thu lợi rất lớn từ giá trị gia tăng cao trong tương lai của khu căn hộ One Veradah .

Title : Vi tri one verandah sẽ thể hiện được cao cấp
Description : Vi tri one verandah  sẽ thể hiện được đẳng cấp của dự án đó. Với một dự án bất động sản chủ đầu tư sẽ dự vào vị trí của dự án để quyết định ...