link hay

Lưu trữ Blog

One Verandah Là một dự án mơi toanh

là 1 dự án mơi toanh nhưng One Verandah là cái brand name không xa lạ mấy đối với các nhà địa ốc tại khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Nổi tiếng vì có 80% view ra sông Xì Gòn và vi tri One Verandah tạo lạc với những lợi thế hiếm bao gồm, dự án đã làm xao động không biết bao nhiêu người muốn đầu tư và an cư trọn đời.
Vi tri One Verandah thuộc" tứ giác vàng" tại quận 2

Can ho one verandah mapletree quan 2 - Bất kì ai muốn chi tiêu hay mua căn hộ sinh sống, điều đầu tiên họ nghĩ đến chính là vị trí của nó. Điều này như thể đã trở thành quy luật, bởi vì vị trí có ảnh hưởng không nhỏ cho cuộc sống của họ, liên quan cho việc di chuyển, hướng nhìn. mọi mọi khía cạnh của dự án đều được xem xét nhưng vị trí luôn là yếu tố bậc nhất để các chuyên gia bất động sản đánh giá tiềm năng phát triển của dự án đó.

Vi tri One Verandah ven sông Sài Gòn

Chúng ta đã quá quen với sự ồn áo, náo nhiệt tại Tp. Hồ Chí Minh, cuộc sống sống động tại trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam. khu vực đây không ngừng mọc lên hàng trăm các dự án bất động sản lớn nhỏ dại, chúng đều có những lợi thế và điểm mạnh riêng. Không chỉ muốn đem đến các giá trị sống mới mẻ, đạt chuẩn Singapore, MapleTree còn hiểu rõ được điều cần thiết cho một khu căn hộ phát triển bền chắc. Vì thế, MapleTree đã chọn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 làm nơi One Verandah tọa lạc.

Vi tri One Verandah tọa lạc

MapleTree đã cách tân và phát triển chung cư trên đất quỹ kim cương rộng hơn 1.6 ha. Dự án cùng lúc sở hữu 4 mặt tiền con đường chính từ mọi ngã là Bát Nàn, Tạ Hiên, Nguyễn Văn Kỉnh và con đường 103 nên được đánh giá là trực thuộc" tứ giác vàng" quận 2. người nào cũng biết được tầm thiết yếu của các con mặt đường này, chúng tất cả sự liên kết vùng rất tốt, hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi và được các chuyên gia Review tích cực về mặt cảnh quan cũng tương tự môi trường sống. không những thế, với 400m diện tích tiếp tiếp giáp ven sông Sài Gòn thơ mộng, huyền ảo sẽ làm hài lòng bất cứ ai.
Vị trí dự án tạo những lợi thế hiếm có

Với lợi thế là liên kết các vùng lân cận giỏi là 1 trong điểm cộng cho dự án. Vì thế việc di chuyển mang lại những phòng trọng yếu cũng dễ dàng hơn.

Khách hàng chỉ cần mất 5 phút để đi đến khu đô thị Sala Đại Quang Minh, 15 phút di chuyển qua Mai Chí Thọ cho Quận 1, dành 20 phút để di chuyển qua đường Đồng Văn Cống đến Quận 7, kết nối với đường thủy dễ dàng thông qua bến du thuyền để đến các địa chỉ như: Ba Son, Tân Cảng, Bến Bạch Đằng, Phú Mỹ Hưng,...

Vi tri One Verandah và những lợi thế

Ngoài ra, vị trí ở đây tất cả 80% là hướng ra sông Xì Gòn nên rất dễ dàng để thưởng thức không khí sông nước, tận hưởng sự trong lành của thiên nhiên mang lại những giá trị sống đích thực.

Title : One Verandah Là một dự án mơi toanh
Description : là 1 dự án mơi toanh nhưng One Verandah là cái brand name không xa lạ mấy đối với các nhà địa ốc tại khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Nổi tiếng vì ...