link hay

Lưu trữ Blog

One Verandah cấp cao từ chính địa chỉ mà nó toạ lạc

Một vài căn hộ cao cấp tại dự án chung cư cao tầng One Verandah nhắm tới những cá nhân với thu nhập cao trong xã hội. tất cả mức ngân sách bán ra dao động 45 triệu/m2 tại thơi điểm này, một số căn hộ ở đây đặc điểm hướng đến các người thành đạt.

những căn hộ mà dự án One Verandah đang triển khai được phân bóc rất cao cả về chất lượng, thẩm mỹ và tình tiện nghi. Một vài giá trị sống tại dự án là một trong vài chuẩn mực của 1 đời sống thượng lưu. thiết kế căn hộ mang độc đáo của đẳng cấp và sang trọng châu Âu với dáng dấp cổ điển hiển hiện trong tính tiến bộ. Một số căn hộ tại dự án mang 1 không gian mở, tạo sự thoáng đãng và rộng rãi, tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh và gió mát từ sông thổi vào.

Dự án One Verandah cấp cao từ chính địa điểm mà nó toạ lạc. là 1 trong khu vực với hạ tầng thành phố phát triển bậc nhất nhì của quận 2, phường Thạnh Mỹ Lợi phòng dự án toạ lạc là mảnh đất vàng tại Sài Gòn, sở hữu vô số những dự án cao cấp của các CDT lớn triển khai tại đó. Quanh dự án là các dự án cao cấp khác như Đảo Kim Cương, dự án Vista Verde, Feliz En Vista, Waterina…

Tại dự án căn hộ sang trọng One Verandah, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày sạch sẽ với không gian xanh toạ lạc ven sông. Mang thể thấy, tại dự án này, trên 40% quy mô được sử dụng để trồng cây, mật độ cây cối cao trong khu dự án làm môi trường trở nên tươi mới và trong sạch. Chưa kể đến, quanh quần thể đều là các dự án chất lượng cao có xác suất cây cỏ cao rất lớn, dẫn đến một mảng xanh giữa lòng thành thị.

những tiện ích tại One Verandah cũng là điều đáng mơ ước. Với tới 72 tiện ích ở cao cấp 5 sao, biến đời sống tại dự án này cải tiến và phát triển thành một sự hưởng thụ bất tận của các cư dân tại đây. Dự án không đơn thuần là căn nhà cho một vài cư dân mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Một đời sống thượng lưu đích thực.

Như đã đề cập đến mức chi phí giai đoạn này của một vài căn hộ tại dự án One Verandah, mang thể thấy mức giá này thích hợp với các người ở trong tầng lớp thương lưu và thích hợp nhất sở hữu những người trẻ tuổi. Đó gồm thể một vài người đơn chiếc hoặc một số hộ gia đình trẻ.

có thể thấy, một vài căn hộ tại dự án này cũng được thiết kế khá linh hoạt cả về diên tích và số phòng ngủ. Quy mô căn hộ năm trong dao động từ 55 m2 đến hơn 100 m2 và gồm từ 1-4 phòng ngủ.

Điểm đặc biệt tại dự án One Verandah là sự xuất hiện thêm của rất nhiều căn hộ Duplex thông tầng và căn hộ gác mái Penhouse. Hai kiểu căn hộ này được thiết kế với siêu cao cấp, từ biện pháp bài trí đến sử dụng nội thất. Chúng sở hữu hướng view cực thoáng và rộng, từ căn hộ bao gồm thể phóng tầm mắt để ngắm 1 bầu không khí to lớn của thành thị. Kiểu căn hộ này chắc chắn sẽ rất hút khách.

một số căn hộ ở dự án One Verandah với môi trường sống yên tĩnh, những tiện nghi tân tiến, và vị thế phong thuỷ giỏi sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối cho các người thành đạt. Mặc dù mức giá khá cao nhưng số tiền bỏ ra vô cùng xứng đáng để một vài cá nhân dành tặng cho bản thân và gia đình một nơi sống như mơ tại đây.

Title : One Verandah cấp cao từ chính địa chỉ mà nó toạ lạc
Description : Một vài căn hộ cao cấp tại dự án chung cư cao tầng One Verandah nhắm tới những cá nhân với thu nhập cao trong xã hội. tất cả mức ngân sách b...