link hay

Lưu trữ Blog

Nhận xét vị trí Fresca Riverside lại tốt

Tiềm năng vị trí Fresca Riverside lại tốt

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ở gần chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ. Đây là một dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay gồm mức giá mềm như vậy, khi mà Thị Phần đang tràn ngập và đang dư thừa những căn hộ chung cư cao cấp cao cấp, Đây là một cơ hội rất tốt để chi tiêu an cư dịp cuối năm 2017 này.

Căn hộ Fresca Riverside tọa lạc tại con đường D6 Khu người dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những tuyến phố hạ tầng giao thông huyết mạch của thành phố và thừa hưởng tổng thể toàn bộ tiện ích địa điểm. Dự án nằm ngay trong khu người dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (khu vực đang có tốc độ cải cách và phát triển lớn tại TPHCM do Đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền đường lớn, kết nối dễ dãi với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế lôi cuốn như thế vừa giúp quý khách thuận tiện và tiết kiệm thời gian kết nối giao thông một cách tối ưu vừa giúp quý khách có thể tiện lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn chỉnh cuốn hút.


Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay đường số 6 trong khu cư dân Bình Đức, khu vực này kế bên Chợ đầu mối nông sản. Đây là một vị trí kết nối rất thuận tiện: Bạn rất có thể dễ dàng chuyển dịch qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc đường Tô Ngọc Vân bạn có khả năng kết nối cho các vùng khác của Thủ Đức rất đơn giản. di chuyển vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng rất dễ ợt cho những ai liên tục phải di chuyển về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

Đặc biệt vào cuối năm 2019, tuyến đường Vành Đai 2 được hoàn tất nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục mặt đường là Xa lộ Hà Nội, con đường Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ khiến tính kết nối của khu vực này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực này, chính là cơ hội sinh lời cho các người mua.

Title : Nhận xét vị trí Fresca Riverside lại tốt
Description : Tiềm năng vị trí Fresca Riverside lại tốt Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ở gần chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỷ đồng ch...