link hay

Lưu trữ Blog

Căn hộ One Verandah của Singapore chuẩn bị có giá mới

căn hộ one verandah mapletree quận 2 của Singapore chuẩn bị bao gồm mặt tại Việt Nam. Đây sẽ là khu căn hộ đáng sống nhất cho những ai đang có ý định tìm mua một căn hộ hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí địa lý, về sản phẩm tiện ích, về giá và về mọi mọi thứ.

VỊ trí One Verandah được ví như một điểm sáng mới mẻ trong phân khúc căn hộ tại Quận 2. Từ trước mang đến giờ bao gồm rất nhiều dự án căn hộ được xây dựng nhưng chủ yếu là đến từ các chủ đầu tư của dự án là người VN. Còn đối với One Verandah thì lại khác, được phát triển bởi tập đoàn Mapletree. Tập đoàn danh giá nhất về lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Singapore.

Diện tích căn hộ chung cư One Verandah bao nhiêu?

55m2 đến 59m2 là diện tích căn hộ 1 phòng ngủ
77 – 82m2 là diện tích căn hộ 2 phòng
107m2-108m2 là diện tích căn 3PN

Thông số diện tích căn hộ ở trên là tính trên diện tích tim tường (diện tích thi công). Còn diện tích thông thuỷ (diện tích sử dụng) sẽ nhỏ hơn khoảng 5% so với diện tích ở trên.
Mặt bằng căn hộ One Verandah tầng tiêu chuẩn
Mặt bằng căn hộ One Verandah
điểm nổi bật của căn hộ One Verandah là gì?

Thiết kế đẹp, văn minh, ấn tượng
Chất lượng căn hộ One Verandah đạt chuẩn Singapore
Căn hộ đa dạng về diện tích từ 1 đến 3 phòng ngủ
Tầm nhìn đẹp, chủ yếu căn hộ tại One Verandah đều nhìn sông Hồ Chí Minh
tác dụng sử dụng trong căn hộ được tận dụng về tối đa.
Là khu căn hộ bao gồm tổ hợp căn hộ tiện ích các nhất

giá chỉ của căn hộ One Verandah bao nhiêu?

Nếu so với giá bán của căn hộ Đảo Kim Cương thì giá của căn hộ One Verandah gồm giá thấp hơn nhiều. Nó chỉ ngang ngửa với giá bán của dự án căn hộ New City Thủ Thiêm đang được chào bán trên đường Mai Chí Thọ. giá bán dự kiến từ 45 đến 46 triệu/m2, giá bán này chưa bao gồm có VAT và 2% phí bảo trì căn hộ.

Title : Căn hộ One Verandah của Singapore chuẩn bị có giá mới
Description : căn hộ one verandah mapletree quận 2 của Singapore chuẩn bị bao gồm mặt tại Việt Nam. Đây sẽ là khu căn hộ đáng sống nhất cho những ai đang...