link hay

Lưu trữ Blog

Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án lôi cuốn nhất

Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án hấp dẫn, dự án nằm tại đường D6, KDC Bình Đức, phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM, khu vực bắc đông Sài Gòn. Đây là dự án của chủ đầu tư chi tiêu SeaHolding được thiết kế theo phong cách thiết kế của Singapore, với mật độ xanh lớn với những mảng xanh uốn lượn theo phong cách xây dựng dự án, với mục đích mang thiên nhiên đến tận nơi của bạn, đây là dự án được xem vô cùng sáng giá và chất lượng để quý khách có thể an tâm lựa chọn chi tiêu an cư lạc nghiệp cũng như cách tân và phát triển một tương lai vô cùng thịnh vượng tại căn hộ Fresca Riverside.

Dự án nằm ngay vị trí trung tâm mua bán của quận Thủ Đức. Thuận tiện di chuyển sang nhiều quận như Quận 12,Gò Vấp, Bình Thạnh… Ngoài ra, các bạn hàng còn gấp rút di chuyển về các tỉnh thành, thông qua các con đường quốc lộ hiện hữu. Bên cạnh đó, Fresca Riverside còn tiếp cận kề nhánh sông Xì Gòn - Rạch Vĩnh Bình. điều tiết không khí cho toàn chung cư. Sự trong sạch sảng khoái là không cần phải khẳng định thêm. Con đường ven bờ kênh hiện đang được nhà nước kiến tạo. Trong giai đoạn triển khai các trạm lọc nước và phóng đường. Các khu quần chúng ven bờ sông đã được giải tỏa kết thúc. Hứa hẹn đầy tiềm năng và cải cách và phát triển ở khu vực này.


Từ vị trí dự án. Di chuyển xuống đường Quốc Lộ 1A chỉ 200m. Một khu u ám và sầm uất và náo nhiệt. Mang lại cao cấp hoàn toàn khác cho các cư người ở tại đây. Do nằm ngay trong khu cộng đồng dân cư đô thị còn mới Bình Chiểu 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (khu vực đang tất cả gia tốc cải cách và phát triển lớn tại TPHCM do đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng đường đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với một vị thế vô cùng sáng giá và tiềm năng thế này chắc hẳn dự án sẽ thu hút không ít sự quan tâm chi tiêu từ quý khách hàng.

Title : Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án lôi cuốn nhất
Description : Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án hấp dẫn, dự án nằm tại đường D6, KDC Bình Đức, phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM, khu vực...