link hay

Lưu trữ Blog

Tìm hiểu đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?

công dụng đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?

Chào các bạn, mất ngủ với người cao tuổi như một người “Bạn” không mời mà đến. Vì những cơ quan trong cơ thể bạn đã chuyển động quá lâu và đến lúc già nó không còn khả năng chuyển động như lúc còn trẻ nữa nên thường mọi người hay có triệu chứng ngủ khó vì những lí do như đau nhức, niềm tin….

 

 


 


Và thường thấy nhất vẫn là do cao huyết áp và khớp khiến bạn khó ngủ. Sau đây mình giới thiệu đến các bạn 3 cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất cho người cao tuổi đã được kiểm chứng và cực kỳ an toàn. Có rất nhiều cách chữa bệnh mất ngủ nhưng Mình giới thiệu 3 cách thôi theo mình là công dụng mà an toàn. Mình quan niệm rằng làm một cái mà khiến cho thật sâu vào nhẫn nại với nó thì sẽ thành công thôi. có không ít người biết rất nhiều cách trị mất ngủ nhưng khi làm mới thử phương pháp này 1 2 ngày thấy không công dụng rồi bỏ thì cũng tương tự không. Trị mất ngủ cũng cần 1 quá trình nhé.

Các thuốc ngủ tân dược: kết quả nghiên cứu cho thấy 20% số bệnh nhân mất ngủ, uống thuốc ngủ tân dược bị phụ thuộc thuốc, 50% số bệnh nhân xuất hiện những rối loạn giấc ngủ tồi tệ hơn trước khi dùng thuốc. Việc lạm dụng thuốc ngủ tân dược kéo dài, gây nhiều khó khăn trong điều trị đặc biệt là gây lệ thuộc thuốc và quen thuốc để cho bệnh nhân rất khó bỏ. Nếu thiếu thuốc sẽ thấy nhức đầu, ốm, không thể tập trung. Các thuốc ngủ tân dược có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ tiện lợi hơn tuy nhiên buổi sáng khi thức dậy bạn sẽ có cảm giác mệt, ngầy ngật, mộng mị, không tập trung…do đó các thuốc ngủ tân dược chỉ là liệu pháp tạm thời và giấc ngủ mà thuốc này mang lại là “ giấc ngủ gượng ép”. Trong khi cái bọn họ cần là giấc ngủ thực sự- giấc ngủ sinh lý.

Đông Trùng Ăn ngủ ngon giấc giúp đem lại giấc ngủ sinh lý và khắc phục triệu chứng hiện tượng suy nhược.

Giấc ngủ sinh lý là giấc ngủ ngon giấc, sâu, khi tỉnh dậy cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng trong cơ thể chúng ta có một chất nội sinh quan trọng liên quan tới việc điều hòa giấc ngủ sinh lý là melatonin. Chất này có vai trò mật thiết trong việc điều hòa nhịp sinh học thức- ngủ của cơ thể, đảm bảo an toàn giúp cơ thể ngủ đủ giấc và khi mới ngủ dậy tỉnh táo, sảng khoái vào sáng ngày hôm sau. Sự tổng hợp melatonin của tuyến tùng chịu ảnh hưởng của chu kỳ ngày đêm. Bóng tối làm cho việc sản xuất chất này ở tuyến tùng tăng thêm báo hiệu cơ thể chuẩn bị đi vào giấc ngủ và ngược lại ánh sáng làm giảm sản xuất melatonin, báo hiệu cơ thể chuẩn bị tỉnh giấc. Do đó melatonin thường được dùng trong các trường hợp đi du lịch, công tác nước ngoài có chênh lệch về mũi giờ giúp khách hàng dễ dàng cấu hình thiết lập thói quen sinh hoạt phù hợp với môi trường mới. tuy vậy ở những người lớn tuổi quá trình sản xuất melatonin bị sụt giảm gây rối loạn giấc ngủ với các hiện tượng khó ngủ, ngủ không sâu giấc, tỉnh giấc lúc nửa đêm.

Trong Đông Trùng Hạ Thảo có tới 17 acid amin, không hề ít nguyên tố vi lượng và các chất vận động sinh học như adenosine, HEAA…do đó có công dụng đại bổ cơ thể như bổ phế, thận, trợ giúp bức tốc miễn dịch, giảm căng thẳng mệt mỏi, chán ăn.

Riêng đối với chứng mất ngủ, Đông Trùng Hạ Thảo mang tới 5 lợi ích điều trị, phòng ngừa khó tìm thấy ở vị thuốc nào khác.

Chống các gốc tự do – nguyên nhân gây mất ngủ : Đông Trùng Hạ Thảo có chức năng hoạt hóa enzyme Superoxide Dismustase (SOD), một enzyme có tính năng tăng sự đào thải gốc tự do trong cơ thể, chống mất ngủ, lão hóa và tăng tuổi thọ cho cơ thể .
Chống mệt mỏi : Đông Trùng Hạ Thảo làm gia tăng ATP (Ađênôzin triphôtphat — nguồn năng lượng cho mọi hoạt động của tế bào) và oxy trong cơ thể giúp làm giảm các triệu chứng căng thẳng, âu lo, không bị các triệu chứng cảm cúm, mang giấc ngủ đến một cách tự nhiên.
tăng cường hô hấp : Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể, giúp trợ giúp chữa bệnh nhiều bệnh về đường hô hấp, tăng cường cơ chế vận động của hệ hô hấp, chống các cơn ngưng thở trong giấc ngủ – lí do gây nên những cơn tỉnh giấc bất thường nửa đêm.
An thần, hỗ trợ thần kinh : Làm tăng nồng độ một số amines, ức chế khả năng ly giải của MAO-B, một enzyme ở trên màng ty thể có công dụng chuyển hóa dopamine và một số các monoamine vận chuyển thần kinh khác. Từ đó dẫn đến tác dụng an thần, hỗ trợ khám chữa chứng giảm trí nhớ, giúp lòng tin sảng khoái, vui vẻ.
Chống ung thư : Nhiều nghiên cứu đã đã cho thấy người mất ngủ có tỉ lệ mắc ung thư cao hơn so với người bình thường. Đông Trùng Hạ Thảo cải thiện năng lực chống tế bào ung thư của cơ thể , bảo vệ sức khỏe trước các hiểm họa từ mất ngủ.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo cho người già.

Thông thường, người ta ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong, hay rượu một thời gian. Sau đó, mỗi buổi sáng uống đông trùng hạ thỏa sẽ giảm nguy cơ các bệnh mà người già thường gặp.

Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu là tốt nhất?
Quý vị tham khảo ADD mua hàng tại website: dongtrunghathaotaytang.net

 

Title : Tìm hiểu đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?
Description : công dụng đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao? Chào các bạn, mất ngủ với người cao tuổi như một người “Bạn” không mời mà đến. Vì những...