link hay

Lưu trữ Blog

Đông trùng hạ thảo là một trong loại dược liệu rất quý

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu rất quý, được sử dụng rất nhiều trong y học. Hoạt động khai thác quá mức có thể khiến đông trùng hạ thảo, loài nấm mà nhiều người sử dụng để bức tốc sinh lực, biến mất vĩnh viễn

Đông trùng hạ thảo bhutan (ĐTHT) - nói nôm na là mùa đông thì nó là côn trùng nhưng đến mùa hè, thì nó là cây cỏ. Theo "Bản Thảo Cương Mục" của Lý Thời Trân, viết vào đời nhà Minh - năm 1578 sau Công nguyên - được coi như "Bách khoa toàn thư về dược liệu Trung Quốc", đã đánh giá rất cao ĐTHT vì tác dụng điều trị nhiều dạng bệnh tật, cũng như bảo vệ sức khỏe toàn diện cho con người.
rất lâu rồi ở Trung Quốc, ĐTHT chỉ dành riêng cho vua chúa, dân chúng không được phép sử dụng. Còn hiện tại, mua bao nhiêu cũng có nhưng mua đúng "thứ thiệt" thì… chưa chắc!
Thiên nhiên cung cấp một loạt hoàn hảo nhất các nguồn lực để cải thiện sức khỏe của chúng tôi và bức tốc miễn dịch của chúng tôi. Nấm là 1 trong những loại nấm được dân số khắp nhân loại ưa chuộng và nổi tiếng vì những lợi ích dinh dưỡng của chúng. Trong những năm vừa mới đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu các tác dụng dược lý của nấm cordyceps sinensis.

Nấm đã được sử dụng làm đồ ăn, thuốc, chất độc, và trong thực hành nấm linh hồn trong các nghi lễ tôn giáo trên toàn cầu kể từ ít nhất 5.000 TCN. Chúng đã được lạm dụng quá trong các loại thuốc bổ, súp, trà, thực phẩm bào chế và công thức thảo dược liệu để thúc đẩy sức khoẻ và tuổi thọ. Nấm nấm Penicillium, là nguyên liệu được sử dụng để tạo ra kháng sinh penicillin đã biến tướng thế giới y học.

Trước khi muốn biết mua đông trùng hạ thảo ở đâu, ta nên tò mò qua về những thông tin liên quan đến đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo là gì?

Loại nấm kỳ lạ này trở nên tân tiến ở Trung Quốc và khắp vùng Tây Tạng. trong tương đối nhiều năm, nó được cho là một con sâu sống chứ không phải là một trong những loại nấm và có biệt danh là loài nấm sâu bướm khi nó được nhìn thấy đang phát triển ở hai bên thân cây. Cordyceps thực sự là một trong những bào tử nấm giết chết côn trùng như sâu bướm và bướm đêm và ăn các mô của họ.

Nấm Đông trùng hạ thảo đã được mô tả trong các cuốn sách y học cũ của Trung Quốc từ thời cổ đại, và cũng được tìm thấy trong y học Tây Tạng. Những người chữa bệnh Tây Tạng truyền thống cổ truyền đã khuyên Cordyceps là thuốc bổ cho mọi bệnh tật. Điều này là do họ thường xuyên chứng kiến ​​cách thức cải thiện năng lượng, thói quen ngủ, tiêu hóa, sức chịu tải, ham muốn tình dục và độ bền.

Cordyceps lần đầu tiên trở nên phổ biến ở trái đất phương Tây khi huấn luyện viên của các nữ doanh nhân nữ Trung Quốc đã ghi được những thành công phi thường. Ngày nay, nhiều nhà nghiên cứu tin rằng Đông trùng hạ thảo là một những vận động mạnh nhất và tuổi thọ quảng bá các loại thảo mộc.

Trước khi xác minh Mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM, bọn họ nên tìm hiểm sang 1 số công dụng của đông trùng hạ thảo.

Title : Đông trùng hạ thảo là một trong loại dược liệu rất quý
Description : Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu rất quý, được sử dụng rất nhiều trong y học. Hoạt động khai thác quá mức có thể khiến đông trùng h...