link hay

Lưu trữ Blog

Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Nghệ An

Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Bắc Giang

Đông trùng hạ thảo bhutan - Để điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới có đa số bài thuốc khác nhau, trong đó không thể bỏ qua được bài thuốc bí truyền từ đông trùng hạ thảo. Đây là phương thức chữa bệnh đã được biết đến từ rất lâu đời, và khá hiệu quả trong các chứng bệnh yếu sinh lý, rối loạn tinh dương ở nam giới. Vậy do đâu uống đông trùng hạ thảo có được những dược tính thần kỳ đó?
Các vấn đề ‘nam giới’ luôn là điều khó nói với các đấng mày râu. Chính vì là vấn đề mẫn cảm nên nó càng trở nhận được sự quan hoài của đông đảo mọi người. theo thống kê của Viện y khoa giới tính hàng đầu của Mỹ đã cho thấy cứ 100 nam giới thì có đến 62 người bị mắc các bệnh yếu sinh lý, di tinh, suy giảm chức năng tình dục…Nhiều người bị xuất tinh sớm, kèm theo các triệu chứng của bệnh gan, thận, đau mỏi gối…gây nên nhiều hậu quả xấu cho sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng.
Cách sử dụng bài thuốc đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý
Với nhiều dược tính hiếm thấy khác nhau, trong đó, nấm đông trùng hạ thảo như một tiên dược khi có đến hơn 17 loại axit amino, acid cùng nhiều các chất vi lượng, khoáng chất hiếm thấy ở các vật trên địa cầu. Các dưỡng chất này là nguồn bổ sung năng lượng, bình phục sức khỏe và trị các chứng tổn thương cho nam giới. Hơn thế nữa, các vitamin A, B12, B3, D, E điều hòa thân thể, ổn định các vấn đề sinh giới giúp nam giới cải thiện phần nào hoặc hoàn toàn bệnh yếu sinh lý mà không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào của thuốc.


Một vài phương thuốc điều trị yếu sinh lý từ đông trùng hạ thảo


Một số ấu trùng bị nhiễm một loại nấm có tên khoa học là Cordyceps sinensis. Nấm phát triển mạnh tại vị trí đầu ấu trùng khiến chúng khó chịu nên chúng có khuynh hướng di chuyển lên phía trên, thường là đến gần mặt đất khoảng 1cm thì chúng chết trong lúc nấm vẫn nối sinh sôi thành dạng bó tơ. Đến đầu mùa hè, nhiệt độ tăng, bó tơ này bện chặt như một chồi cây con rồi khi lớp băng trên mặt đất tan chảy, nó nhú lên". thoạt tiên lúc mới nhú lên, chồi cây có màu trắng ngà nhưng kế tiếp, dưới tác dụng của ánh nắng quạ, nó xạm lại, chuyển thành màu đen xám.

Theo sự giới thiệu của danh y Diệp Khiết, tôi gặp anh Lý Bửu, nhà ở quận 11 TP HCM, một người chuyên mua bán ĐTHT. Suốt 5 năm nay, năm nào cũng vậy, cứ đến đầu mùa hè là anh lại đi Trung Quốc rồi lên cao nguyên Thanh Tạng, lùng mua ĐTHT. Anh Bửu cho biết: "Tại Kathmandu, Nepal, loạt ĐTHT rẻ nhất cũng có giá 15 nghìn USD/kg (khoảng 315 triệu đ tiền Việt)". Tôi hỏi: "Vậy Lý Do ở phố thuốc bắc Phùng Hưng, họ bán 1kg chỉ có 20 triệu VND?". Anh Bửu cười: "Đó là hàng giả".

Theo anh Bửu, tại Dolpa, thuộc Nepal, giáp biên cương với cao nguyên Thanh Tạng, là nơi chuyên nuôi trồng ĐTHT, hàng năm phân phối cho Thị Phần nhân loại khoảng 2 tấn ĐTHT, chiếm 80% (20% còn lại là của Tây Tạng), 1kg ĐTHT loại 1 đã sấy khô, có giá 30 nghìn USD. Khi đưa về đến Bắc Kinh, nó trở nên 60 nghìn USD. quy định Nepal quy định xuất khẩu ĐTHT từ 1kg trở lên phải có giấy phép đặc biệt nên đã sản sinh buôn lậu và làm giả. Anh Bửu nói: "Mỗi chuyến đi, tôi chỉ mua khoảng 300 - 500 gam ĐHT đã sấy khô, mà mua theo đơn đặt đơn hàng chứ không dám mua về rồi đợi lúc có ai cần thì bán lại vì nó rất đắt".

Mua bán đông trùng hạ thảo ở Bhutan.

3. Làm giả ĐTHT có tương đối nhiều cách: Trước kia, sau khi trích ly hết những dược chất, người ta thường đổ bỏ xác ĐTHT. Thế là xuất hiện những đầu nậu chuyên thu gom loại xác này. Anh Bửu cho biết: "Hiểu rõ tâm lý khách hàng ĐTHT nhằm bức tốc trình độ dục tình nên những người làm giả đã bơm vào trong thân ĐTHT một số chất, cốt là Viagra. Khi uống vô, chỉ chừng 30 phút sau là có tác dụng ngay nhưng mật thiết nhất là vấn đề tâm lý. Người uống tin rằng mình đang sử dụng thảo mộc chứ không phải thuốc Tây nên không bất lợi!".

Những tác dụng đông trùng hạ thảo
1. Sức khoẻ thận:

Bệnh thận lâu năm là một vấn đề sức khoẻ toàn cầu rất khó chữa bệnh, phí tổn cho hệ thống y tế hàng tỷ đô la mỗi năm và có xác suất tử vong cao. Một nghiên cứu năm 2011 của Đại học Chiết Giang cho thấy Cordyceps có khả năng ức chế xơ hóa thận bằng cách tắt các đường dẫn viêm phá huỷ mọi chức năng thường ngày của thận và tạo mô sẹo dạng sợi.

Một nghiên cứu năm 2014 được ra mắt trên tạp chí Phytomedicine đã khẳng định nghiên cứu trước năm 2011. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng peroxit Ergosterol (EP), sterol chính được sinh sản bởi Cordyceps là thành phần chính có khả năng làm tắt quá trình chuyển hóa nguyên tố tăng trưởng-β1 (TGF-β1) xúc tiến các mô hình cải tiến và phát triển chất xơ làm cho thận trở nên vô bổ.

2. Sức khoẻ thượng thận:

Các tuyến thượng thận rất trực tiếp để bảo trì mức năng lượng khỏe và đẹp, hoạt động thể chất và ý thức và ngủ ngon giấc. mệt mỏi thượng thận là một dạng mà tuyến thượng thận bị quá tải và không thể thực hành chức năng của họ hiệu quả. Những cá nhân bị mỏi mệt mỏi có năng lượng thấp, các chức năng nội tiết kém và viêm từ rất lâu.

Các chất dẫn truyền được xác định bởi nhà công nghệ Nga Nikolai Lazarev Một trong những nghiên cứu cuối năm 1940 được thực hành trên nền tảng gốc rễ eleuthero. Israel Brekham, Tiến sĩ và Tiến sĩ I.V. Dardymov chính thức xác định adaptogens với ba đặc điểm chính

Adaptogens không độc hại – điều này có nghĩa là chúng không gây hại cho thân thể và được an ninh trong một thời kì dài.
Chúng tạo ra đáp ứng sinh vật học không đặc hiệu giúp cơ thể chống lại các stress về thể chất, hóa học, tình cảm và các nhân tố sinh vật học khác.
Chúng có ảnh hưởng mạnh đến thân thể theo hướng cân bằng trạng thái thăng bằng. Điều này có nghĩa là họ di chuyển thân theo hướng của một điểm đặt homeostatic thường nhật. Nếu hoocmon găng tay quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu các hormon gây căng thẳng quá thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.
Đông trùng hạ thảo được hiển thị để giúp cơ thể sản xuất và thăng bằng cortisol và các hormone stress khác. Chất lượng thích ứng cho phép chúng ảnh hưởng đến thân theo hướng cân bằng trong thân. Điều này có nghĩa là họ chuyển di thân thể theo hướng của một điểm đặt homeostatic thường nhật. Nếu hoocmon găng tay quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu các hormon gây găng tay quá thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.

Trong một nghiên cứu năm 2003, chiết xuất Cordyceps đã được hiển thị để cải thiện một tổ các vận động thể dục thể chất chuột trong một bơi độ bền cao hơn 16%. Các con chuột cũng cho biết thêm các dấu hiệu giảm căng thẳng trong khi bơi so với nhóm giả dược.

Một nghiên cứu năm 2014 cho biết thêm Cordyceps giảm rõ rệt sự tập luyện gắng công do oxy hóa ở một đội chuột. Nghiên cứu cho biết thêm những con chuột sử dụng quá Cordyceps đã làm tăng đáng kể việc sản xuất các chất chống oxy hóa trong tế bào superoxide dismutase, glutathione và catalase trong huyết thanh, gan và cơ. Họ đã đánh dấu mức oxy hóa thấp hơn đáng kể trong huyết thanh, gan và cơ.

3. Tăng trưởng Hormon:

Cordyceps đã được biết đến trong vô số nhiều thế kỷ trong văn hoá châu Á như là 1 kích động dục tình. Nó thường được sử dụng quá như một chất viện trợ giảm ham muốn dục tình trong số những thứ khác. Các nhà nghiên cứu giả thuyết rằng nó có tác động hăng hái đến việc làm giảm các ảnh hưởng bị động của stress và cải thiện sinh sản hoóc môn giới tính.

Một nghiên cứu năm 1998 cho biết Cordyceps có tác dụng hăng hái đối với steroidogenesis hoặc sinh sản hormon steroid.

4. Hỗ trợ Đường tiểu đường & Đường trong máu

Cordyceps đã được chứng minh là cải thiện việc tiết insulin bởi tuyến tụy và nó ức chế sự xơ hóa insulin. Nó cũng làm giảm stress oxy hóa mà là một trong thủ phạm chính trong kháng insulin. Nó cải thiện các chức năng của các enzyme điều chỉnh glucose trong gan và xúc tiến sự tiếp thụ dần glucose từ hệ thống tiêu hóa vào trong dòng máu.

Một nghiên cứu năm 1999 trong Bản tin sinh học và Dược phẩm cho thấy cordyceps đã có thể ổn định lượng đường trong máu ở những bệnh nhân bị tiểu đường do thuốc gây tăng đường huyết. Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này giả thiết rằng những tiện ích này là do sự gia tăng các enzyme gan gan glucokinase và glucose transporter isoform-2 (GLUT-2).

5. Sức khoẻ của não:

bọn họ đều có kinh nghiệm làm thế nào bít tất tay mệt mỏi bộ não của chúng tôi và nó là tốt hiểu rằng căng thẳng lâu năm tạo ra viêm lâu năm trạng trong não. Các thể viêm từ rất lâu này được quan sát trong các nghiên cứu duyệt y các dấu hiệu viêm da. Ngoài ra, stress mạn tính thường thấy ở những mức độ mất cân bằng chất dẫn truyền thần kinh và giảm các nhân tố tăng trưởng thần kinh có nguồn gốc từ não (BDNF).

Não mãn tính làm suy nhược bộ nhớ, gia tăng nhận thức hoặc vận tốc cách xử trí nhận thức và tài năng suy đoán hoặc trình bày. Ngoài ra, stress mạn tính gây nên rối loạn tâm cảnh và trầm cảm. Nó cũng đẩy nhanh quá trình thái hóa thần kinh có thể dẫn đến các bệnh như bệnh Parkinson, chứng mất trí và bệnh Alzheimer.

Khi các nhà khoa học đang nghiên cứu những ảnh hưởng hấp dẫn của stress mạn tính đối với sức khoẻ của não, họ nhìn vào các triệu chứng viêm như khối u hoại tử khối u alpha (TNF-a), interleukin-6 và NF-kb. Họ cũng coi xét các chất dẫn truyền tâm thần quan trọng như serotonin, norepinephrine, dopamine, acetylcholine và axit butyric gamma amino trong số những người khác.

Một nghiên cứu năm 2014 được ra mắt trên tờ Evidence Based Free và Alternative Medicine cho thấy việc bổ sung Cordyceps làm giảm các biểu hiện viêm trong vùng đồi thị của não. Nó cũng làm tăng nhân tố tăng trưởng thần kinh có nguồn gốc từ não và 5-HTP (tiền chất serotonin và norepinephrine). Những kết quả này chứng minh rằng Cordyceps có lợi ích hăng hái về tâm cảnh và chừng độ bộ nhớ.

Một nghiên cứu năm 2012 khác cho biết rằng Cordyceps làm giảm các biểu hiện viêm trong não chuột tiêm D-galactose và tăng các chất chống oxy hóa chủ chốt như superoxide dismutase và glutathione. Những con chuột không được điều trị cho thấy có dấu hiệu suy giảm niềm tin sớm trong khi chuột được điều trị bằng Cordyceps cho thấy trình độ cân nhắc và hoạt động ở mức cao. Các nhà nghiên cứu gợi ý dựa trên kết quả nghiên cứu rằng Cordyceps cải thiện trí nhớ và cải thiện sự suy giảm chức năng tâm thần.
Title : Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Nghệ An
Description : Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Bắc Giang Đông trùng hạ thảo bhutan - Để điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới có đa số bài ...