link hay

Lưu trữ Blog

Bảng ghim quận 4 ((LH:0902 624 189- Website:bangtu.info))

Bảng ghim quận 4 ((LH:0902 624 189- Website:bangtu.info))
Bảng ghim tại TPHCM là loại bảng làm bằng các nguyên liệu như bần, nỉ. Bảng ghim được dùng để ghim, đính các tài liệu, văn thư hay những thông tin quan trọng ở các dài, văn phòng hay cơ quan xí nghiệp, công sở.
Bảng ghim tại tphcm được sản xuất với nhiều bề mặt làm từ các chất liệu khác nhau như nỉ, bần và được thiết kế với nhiều chủng loại, kích tấc đa dạng không giới hạn từ loại nhỏ dùng để trên bàn ở cá nhân chủ nghĩa đến các loại bảng ghim tài liệu có kích thước lớn dành cho có các phòng ban ở chuyên nghiệp.
Các loại bề mặt dùng làm bảng ghim bần, nỉ:

Bảng ghim bần còn gọi là bảng Lie ghim được làm từ vỏ cây bần được trông tại các nước ôn đới, loại nguyên liệu này ưu điêm thân thiện với môi trường, có thể phân huỷ trong đất sau khi sử dụng. Loại bảng này rất được ưa thích tại các nước Châu Âu bởi tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường của nó.

Bảng ghim nỉ có bề mặt bằng chất liệu vải nỉ vì thế loại bảng này được sử dụng rất rộng rãi ngoài thị trường Việt Nam bởi tính thẩm mỹ dễ lựa chọn do kiểu dáng đa dạng, khi dùng để ghim tài liêu, giấy nhớ bằng đinh ghim bề mặt bảng nỉ không đề lại vết ghim tạo cho bảng luôn như mới sau nhiều lần sử dụng, trong môi trường văn phòng bảng ghim nỉ Tân Hà không gây dị ứng đối với người sử dụng


Cấu tạo bảng ghim nỉ ra sao?

Bảng ghim nỉ có tính thẩm mỹ cao bởi mặt bảng được sử dụng lớp vải nỉ cao cấp, có thể co giãn được, người sử dụng có thể ghim bất kì tài liệu nào vào bảng một cách dễ dàng mà không để lại vết trên mặt bảng.

- Thành phần của bảng ghim nỉ gồm 3 thành phần chính là : cốt bảng được làm bằng Synthetic Rubber có độ bền cao không gây dị ứng , mặt sau của bảng ghim và khung bảng được làm bằng nhôm bo hợp kim màu trắng xám, kiều dáng phong phú, sang có tính thẩm mỹ cao .

Công dụng bảng ghim nỉ như thế nào

- Bảng ghim dùng để ghim các tài liệu , các mỏng trong cuộc họp hay trong những bảng thông báo của công ty . Bảng ghim nỉ không để lại vết ghim khi bạn ghim tài liệu nên rất có tính thẩm mỹ với đầy đủ kích thước để bạn tuyển lựa cũng như hợp với màu trong văn phòng của bạn .và thường được dùng làm bảng văn phòng .

- Bảng ghim nỉ chống cong vênh khi đổi thay thời tiết .

Mua bảng ghim ở quận Gò Vấp,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, BÌnh Tân, Hóc Môn, BÌnh Thạnh, Củ Chi, Thủ Đức...Liên hệ Ngay

Title : Bảng ghim quận 4 ((LH:0902 624 189- Website:bangtu.info))
Description : Bảng ghim quận 4 ((LH:0902 624 189- Website:bangtu.info)) Bảng ghim tại TPHCM là loại bảng làm bằng các nguyên liệu như bần, nỉ. Bảng ghim...