link hay

Lưu trữ Blog

Quay phim doanh nghiệp quận 6 - tphcm

Quay phim doanh nghiệp Huyện Cần Giờ - tphcm

Chúng tôi là vài công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên gia sản xuất vài loại phim quảng cáo, phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu, s.phẩm cho quý khách.Ngày nay, quả thật công nghệ từng ngày đổi thay không ngừng, cho ra đời những công nghệ tiên tiến. Và phim quảng cáo doanh nghiệp không chỉ dừng đang ở việc quảng cáo trên Tivi hay TVC (tv commercial) mà còn quảng cáo trên Youtube, trên facebook…chính vì điều đó không thể phủ nhận các thước phim doanh nghiệp khi được sản xuất.

Công nghệ sản xuất TVC đẹp cực kỳ

Sản xuất TVC quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo và phối hợp chuyên nghiệp giữa đạo diễn chương trình với toàn bộ ekip quay phim, dựng phim biên tập, từ ý tưởng, hình ảnh, âm thanh cho ra các thước phim mang tính thẩm mỹ cao và thực sự thu hút đối với người xem.

Phim quảng cáo TVC được sản xuất đang ở Solution dựa trên công nghệ Full HD thông qua vài thiết bị tiền kỳ như: Camera Betacam, DVcam digital, Camera Full HD. thiết bị hậu kỳ là tất cả phần mềm phi tuyến, tức là sử dụng công nghệ thông tin để chuyển dịch, dàn dựng hình ảnh như: primier, liquid, avid, edius, after effect,…và tất cả phầm mềm hỗ trợ khác như: Photoshop, 3D MAX, Sound effect.

Nếu doanh nghiệp của ai đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo hãy liên hệ ngay: 0938 909 901.

Title : Quay phim doanh nghiệp quận 6 - tphcm
Description : Quay phim doanh nghiệp Huyện Cần Giờ - tphcm Chúng tôi là vài  công ty sản xuất phim quảng cáo  chuyên gia sản xuất vài loại phim quảng ...