link hay

Lưu trữ Blog

Truyền hình Clip TV chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A

Dịch vụ truyền hình Clip TV - Kể từ tháng 7/2017 sản phẩm Clip TV Box chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc.

GIẢI TRÍ XEM NGAY
 

 

 Danh sách cửa hàng viễn thông a bán clip tv box


Theo ông Phan Thanh Giản, người đứng đầu Clip TV cho biết: “Một trong những chiến lược quan trọng của Clip TV chính là tạo được một mạng lưới tiếp tế sản phẩm Clip TV Box rộng khắp Việt Nam, và từ đó đưa thương hiệu Clip TV trở nên một sản phẩm quen thuộc của mọi gia đình Việt”.
Clip TV Box hiện được phân phối tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A toàn quốc


Có thể nói TV Box đang trở nên thiết bị thiết yếu của nhiều hộ gia đình, bởi vì nếu so sánh về giá giữa một cái Smart TV và một chiếc TV Box thì TV Box hoàn toàn rẻ hơn 4, 5 lần nhưng lại mang lại nhiều tính năng vượt trội không kém gì một mẫu Tivi thông minh.

Điểm vượt trội của của Clip TV Box so với các máy TV Box khác chính là nằm ở giao diện thân thiện, khả năng xem được hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoại trừ nước, đi kèm là kho phim bom tấn phong phú về nội dung và thể loại. Những bộ phim do Clip TV Box chế tạo đều được chọn lọc, biên tập cẩn thận và mua bản quyền giúp cho người xem thưởng thức với đảm bảo chất lượng nhất.

xung quanh ra, sản phẩm còn có nhiều kiểu nội dung “phục vụ theo sở thích” như phim thiếu nhi, radio Kể chuyện, audio movies, học vui, cải lương…

Clip TV Box còn đem đến nhiều ứng dụng miễn phí như: Youtube, Chrome, Mp3,... phục vụ tối đa lời yêu cầu xem phim, đọc báo, lướt web… của người mua. Điểm nổi bật nhất của các ứng dụng này chính là được cài đặt và cập nhật tự động từ hệ thống máy chủ của Clip TV.
Clip TV Box mang đến rộng rãi trải nghiệm thú vị về truyền hình và phim ảnh

 

Title : Truyền hình Clip TV chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A
Description : Dịch vụ truyền hình Clip TV - Kể từ tháng 7/2017 sản phẩm Clip TV Box chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc. ...