link hay

Lưu trữ Blog

Truyền hình Clip TV chấp nhận ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A

Dịch vụ truyền hình Clip TV - Kể từ tháng 7/2017 sản phẩm Clip TV Box chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc.

GIẢI TRÍ XEM NGAY
 

 

 Danh sách cửa hàng viễn thông a bán clip tv box


Theo ông Phan Thanh Giản, Giám đốc Clip TV cho biết: “Một trong những chiến lược quan trọng của Clip TV chính là tạo được một mạng lưới phân phối sản phẩm Clip TV Box rộng khắp Việt Nam, và từ đó đưa thương hiệu Clip TV trở thành một thứ quen thuộc của mọi gia đình Việt”.
Clip TV Box hiện được phân phối tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A toàn quốc


Có thể nói TV Box đang phát triển thành thiết bị thiết yếu của phổ biến hộ gia đình, bởi vì ví như so với về giá giữa một chiếc Smart TV và một loại TV Box thì TV Box đại khái thấp hơn 4, 5 lần nhưng lại đem đến nhiều kiểu tính năng vượt trội không kém gì một loại Tivi thông minh.

Điểm vượt trội của của Clip TV Box so với các trang bị TV Box khác chính là nằm ở giao diện thân thiện, khả năng xem được hơn 100 kênh truyền hình trong và ko kể nước, đi kèm là kho phim bom tấn nhiều về nội dung và thể loại. Những bộ phim do Clip TV Box cung ứng đều được chọn lọc, biên tập cẩn thận và chọn bản quyền giúp cho người xem thưởng thức với đảm bảo chất lượng nhất.

xung quanh ra, sản phẩm công nghệ còn có đa dạng nội dung “phục vụ theo sở thích” như phim thiếu nhi, radio Kể chuyện, audio movies, học vui, cải lương…

Clip TV Box còn mang đến phổ thông ứng dụng miễn phí như: Youtube, Chrome, Mp3,... phục vụ tối đa cần thiết xem phim, đọc báo, lướt web… của người dùng. Điểm tính năng hot nhất của các ứng dụng này chính là được cài đặt và cập nhật tự động từ hệ thống trang bị chủ của Clip TV.
Clip TV Box mang đến nhiều từng trải thú vị về truyền hình và phim ảnh

 

Title : Truyền hình Clip TV chấp nhận ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A
Description : Dịch vụ truyền hình Clip TV - Kể từ tháng 7/2017 sản phẩm Clip TV Box chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc. ...