link hay

Lưu trữ Blog

thử dùng truyền hình clip tv tại 105 ch VTA

trải nghiệm truyền hình clip tv tại 105 ch VTA. Kể từ tháng 7/2017 sản phẩm Clip TV Box xác định ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc.
 

Có thể bạn quan tâm:

 
Theo ông Phan Thanh Giản, Giám đốc Clip TV cho biết: “Một trong những chiến lược quan trọng của Clip TV chính là tạo được một mạng lưới cấp dưỡng máy Clip TV Box rộng khắp Việt Nam, và từ đó đưa thương hiệu Clip TV vươn lên là một thiết bị quen thuộc của mọi gia đình Việt”.

 Có thể nói TV Box đang vươn lên là thiết bị thiết yếu của nhiều hộ gia đình, bởi vì nếu đối chiếu về giá giữa một chiếc Smart TV và một chiếc TV Box thì TV Box hoàn toàn rẻ hơn 4, 5 lần nhưng lại mang lại nhiều tính năng vượt trội không kém gì một chiếc Tivi lý tưởng.

Điểm vượt trội của của Clip TV Box so với các sản phẩm TV Box khác chính là nằm ở giao diện thân thiện, khả năng xem được hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước, đi kèm là kho phim bom tấn phong phú về nội dung và thể loại. Những bộ phim do Clip TV Box thêm vào đều được chọn lọc, biên tập cẩn thận và mua bản quyền giúp cho người xem thưởng thức với chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều nội dung “phục vụ theo sở thích” như phim thiếu nhi, radio kể chuyện, audio movies, học vui, cải lương…

Clip TV Box còn đem lại nhiều ứng dụng miễn phí như: Youtube, Chrome, Mp3,... phục vụ tối đa nhu cầu xem phim, đọc báo, lướt web… của quý khách. Điểm nổi bật nhất của các ứng dụng này chính là được cài đặt và cập nhật tự động từ hệ thống máy chủ của Clip TV.
Bên cạnh đó, Clip TV là chuyên dụng cho truyền hình internet đa nền tảng nên khi bạn đăng ký gói Premium gia đình bạn sẽ chắc dễ dàng dùng tài khoản Clip TV của mình trên cả điện thoại, máy tính bảng, laptop hay Smart TV.

Chia sẻ về việc phân phối sản phẩm Clip TV Box, ông Đoàn Vinh Quang (Phó Tổng ngành hàng Viễn Thông A) cho biết: “Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng dành cho Viễn thông A từ trước đến giờ chính vì hệ thống luôn cung cấp đến quý khách những thiết bị chất lượng đi kèm chính sách và chế độ chăm sóc, hỗ trợ người dùng chu đáo.

Và sản phẩm Clip TV Box là một sản phẩm được phát triển bởi nền tảng công nghệ Việt nhưng đạt được chất lượng không thua sút với bất kỳ sản phẩm thương hiệu quốc tế nào. Chính vì một sản phẩm chất lượng tốt như thế, thì không có lý do gì mà Viễn thông A lại không nhập hàng và marketing trên toàn hệ thống của mình”.
Trong tháng 7/2017, Viễn thông A cùng Clip TV đang áp dụng chương trình mua Box đi kèm quà tặng cực kỳ cuốn hút

Tìm bài viết qua từ khóa: viễn thông a bạc liêu viễn thông a bến tre Viễn thông A biên hoà Viễn thông A bình dương viễn thông a bình thuận viễn thông a cà màu Viễn thông A cần thơ Viễn thông A hải phòng Viễn thông A khánh hoà viễn thông a kiên giang Viễn thông A lâm đồng viễn thông A long an viễn thông a ninh thuận viễn thông a phú thọ vien thong a tphcm viễn thông a trà vinh viễn thông a vĩnh long Viễn thông A vũng tàu Viễn thông A đà nẵng viễn thông a đăk nông viễn thông a đồng nai viễn thông a đồng tháp

 

Title : thử dùng truyền hình clip tv tại 105 ch VTA
Description : trải nghiệm truyền hình clip tv tại 105 ch VTA. Kể từ tháng 7/2017 sản phẩm Clip TV Box xác định ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A...