link hay

Lưu trữ Blog

tậu trang bị Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A

Dịch vụ truyền hình Clip TV - Chương trình được áp dụng với tất cả người trải nghiệm sắm sản phẩm Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A từ 19/05 đến hết 30/6/2017.
Trong bây giờ, khi khách hàng tậu Clip TV Box liền được nhận những khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 1.600.000 VNĐ bao gồm: 1 chuột không dây, 1 loa vi tính và 20 tháng sử dụng chuyên dụng cho Clip TV.

GIẢI TRÍ XEM NGAY

 Chương trình khuyến mãi hấp dẫn đánh dấu sự hợp tác giữa Clip TV và Viễn thông A

Clip TV Box là thiết bị kết nối với tivi giúp biến tivi thường thành tivi thông minh với nhiều chức năng sử dụng. sản phẩm cứng cáp giúp bạn xem truyền hình, nghe nhạc online, xem các phim online, hát karaoke,...Nói một cách đơn giản, chỉ phải Clip TV Box và một màn hình (có thể là tivi hoặc thiết bị tính), bạn đã có thể thưởng thức trái đất phim cực kỳ nhiều loại với hơn 3000 giờ phim Hollywood và rất nhiều nội dung giải trí hấp dẫn khác.

Về giao diện, thì Clip TV Box có giao diện phẳng, trực quan dễ nhìn, dễ tiêu dùng. Clip TV Box có hầu hết các kênh truyền hình trong và ngoài nước như: VTV, HTV, HTVC, AXN, CNN, BBC… Bên cạnh đó, một số kênh truyền hình Clip TV còn hỗ trợ người dùng xem lại nội dung trong thời gian 7 ngày.

Trong mục Phim của Clip TV Box bên cạnh những phim bom tấn đình đám thì còn có thêm Phim Việt Nam, giờ đây bạn có thể xem lại phim chiếu rạp mà chưa có dịp. Đây có thể coi là điểm đặc điểm nổi trội hơn so với các Box khác vì đối với cái Box khác bạn muốn xem các phim Việt Nam này thì nên đăng ký thêm một công tác thứ ba được tích hợp sản xuất.

xung quanh ra, kho phim Audio Movies và Radio kể chuyện mà Clip TV mới cập nhật còn mang đến nhiều điều thú vị cho người sử dụng.
 
Clip TV Box mang đến nhiều loại nội dung giải trí hấp dẫn

Bên cạnh kho phim, Clip TV còn có thêm nội dung thiếu nhi, hài kịch và âm nhạc. Với mục âm nhạc thì nội dung cải lương được Clip TV tương đối “ưu ái” khi có tương đối nhiều cải lương hấp dẫn với phổ biến tên tuổi như: Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Út Bạch Lan, Thoại Mỹ, Quế Trân, Vũ Linh, Hương Lan… Còn về phần nhạc, Clip TV còn mang luôn kho nhạc bản quyền đồ sộ của các ca sĩ nổi danh nhất hiện nay như: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hồng Nhung, Hương Tràm, Phương Mỹ Chi... Một trong những điểm sáng khác của Clip TV chính là 100% nội dung mang lại đều có bản quyền. Chính vì thế bạn luôn được thưởng thức những nội dung nét nhất, rất nhiều và chẳng phải cất quảng cáo.

Mục ứng dụng Clip TV mang đến nhiều ứng dụng miễn phí hấp dẫn

Trong mục Ứng dụng của Clip TV có khá nhiều ứng dụng miễn phí hấp dẫn. Các ứng dụng này đều tương yêu thích tốt và sử dụng rất mượt. Điểm đặc trưng nhất là kể cả khi người dùng có nhỡ tay hoặc có chủ ý khôi phục cài đặt gốc cho thì những ứng dụng đã được tích hợp cũng không bị mất đi (bởi vì những ứng dụng này được đồng bộ từ hệ thống trang bị chủ của Clip TV vào box).

Với nhiều tính năng hấp dẫn đi kèm khuyến mãi khủng, thì ngay thời điểm hiện tại bạn còn đợi gì nữa mà không đến ngay Viễn thông A sở hữu về cho mình một sản phẩm Clip TV Box đầy tiện ích?

 

Title : tậu trang bị Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A
Description : Dịch vụ truyền hình Clip TV - Chương trình được áp dụng với tất cả người trải nghiệm sắm sản phẩm Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A từ ...