link hay

Lưu trữ Blog

quảng cáo thang máy goldsun quận 7

quảng cáo thang máy Goldsun quận 6
Công ty quảng cáo thang máy goldsun Framedia thuộc tập đoàn Goldsun - tập đoàn quảng cáo hàng đầu cư ngụ Việt Nam, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quy vi hàng hệ thống Framedia-khung tranh quảng cáo & chạy TVC trên

LCD bên trong thang máy những tòa nhà cao tầng, khu văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp,…
chiếm lĩnh thể nói, Frame là 1 hình thức quảng cáo mang tính “cưỡng bức” đối với bạn xem. Đây là một điểm mấu chốt trong bước đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu tới các khách hàng tiềm năng.
Bên cạnh đó, với time quảng cáo tối thiểu 1 tuần là tần suất nhắc nhớ được lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cho nội dung quảng cáo được ghi nhớ một cách tự nhiên vào tâm trí của người xem quảng cáo.
Quy tụ tất cả ưu điểm nổi bật trên, Framedia xứng đáng là một kênh quảng cáo để q.khách hàng tin tưởng và sử dụng cho vài kế hoạch quảng bá sắp tới.


Hệ thống tất cả kênh quảng cáo đã được xây dựng hiện nay đang ở Goldsun Framedia bao gồm vài kênh quảng cáo trong thang máy ở 300 tòa nhà, 200 quán café, 100 hiệu thuốc, 60 trường đại học, CĐ, THPT....trên khắp 3 miền đất nước.

Frame Meida là loại hình quảng cáo mới, rất hiệu quả. Mẫu quảng cáo chiếm lĩnh thể là 1 poster tĩnh, hoặc 1 video clip quảng cáo. Quảng cáo được đặt làm việc vài frame tĩnh hoặc những màn hình LCD gắn sẵn. các frame/LCD này đặt cư trú các tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, trường đại học, nhà thuốc... Vị trí đặt Frame/LCD thường làm việc vài nơi đắc địa: cửa ra vào, sảnh chờ, thang máy...

Quảng cáo chính xác: Đúng nơi, đúng lúc, đúng ai

Đúng nơi: quảng cáo đặt trú tại các cao ốc văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại
Đúng lúc: Khi xem tivi, người có lựa chọn Xem quảng cáo hay đổi kênh. cư trú phòng chờ thang máy, bạn cũng sở hưũ lựa chọn là Xem quảng cáo, hoặc không xem gì.
Đúng người: FrameAds tiếp cận tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng (quản lý cấp cao, nhân viên văn phòng, nội trợ)

Thế Mạnh Kênh Truyền Thông: Chủ động thu hút người xem quảng cáo hơn so với loại truyền thông cũ. Một khi sử dụng thang máy, trong không gian nhỏ hẹp, người tiêu dùng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame

Tính hệ thống: sở hưũ mặt trong thang máy của 700 tòa nhà đang ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Giang , tiếp cận người tiêu dùng trong hầu hết các hoạt động sử dụng thang máy hàng ngày.

Title : quảng cáo thang máy goldsun quận 7
Description : quảng cáo thang máy Goldsun quận 6 Công ty quảng cáo thang máy goldsun Framedia thuộc tập đoàn Goldsun - tập đoàn quảng cáo hàng đầu c...