link hay

Lưu trữ Blog

Làn sóng đầu tư chi tiêu của người nước ngoài gốc Á

Làn sóng đầu tư chi tiêu của người nước ngoài gốc Á, căn hộ giá thấp và đất nền vùng ven sẽ dẫn dắt thị trường 2 quý cuối năm.

Xem thêm: Bán Căn Hộ Golden Star


Tổng giám đốc Công ty Việt An Hòa, Trần Khánh Quang cho biết, thị phần bất động sản TP HCM đang có sự dịch chuyển nhẹ trong 6 tháng cuối năm 2017. Ngoài xu hướng bùng nổ căn hộ giá rẻ và đất nền vùng ven thì nhóm nhà đầu tư cá nhân đến từ một số nước châu Á có thể tạo bất ngờ lớn.

Người nước ngoài gốc Á tăng mua bất động sản

 


Ông Quang cho biết, đầu tháng 7/2017, một dự án tọa lạc tại quận 2, tiếp giáp quận 1 qua hầm Thủ Thiêm chào làng sản phẩm đã thu hút hàng trăm khách hàng Hàn Quốc quan tâm đặt chỗ. cốt truyện này để cho ngay cả chủ đầu tư cũng bất ngờ. Đây có thể là bước ngoặt mở màn cho làn sóng người nước ngoài gốc Á nhảy vào thị phần bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh trong những tháng còn lại của năm.

So với năm 2015, khi đó Việt Nam vừa cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà, hiện tại Thị Phần TP HCM có nhiều loại hình bất động sản nhà ở thu hút giới đầu tư quốc tế. Làn sóng này khởi nguồn từ Vì Sao Thị phần bất động sản nhiều nước trong khu vực châu Á đang có giá quá cao và đầu tư thời điểm này không còn thu hút tại bản xứ. thị phần bất động sản TP HCM được đánh giá còn các tiềm năng tựa như Thị phần Trung Quốc biện pháp đây 10 năm. Dự báo điểm đến thu hút nhà đầu tư gốc Á tại TP.Hồ Chí Minh bao gồm thể là khu trung tâm và khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Bùng nổ căn hộ giá thấp hoặc dưới 1,5 tỷ đồng

Trong 6 tháng còn lại của năm 2017, căn hộ có giá từ một tỷ đồng mang lại ngưỡng 1,5 tỷ đồng vẫn tiếp tục tung hàng số lượng lớn và thu hút người tiêu dùng để ở, đầu tư chi tiêu, cho thuê. Trong 6 tháng đầu năm, các dự án chung cư có giá dưới 1,5 tỷ đồng một căn trở xuống vẫn được tiêu thụ giỏi. Chuyên gia này bình luận, khu Tây và rìa phía Đông Sài Gòn có thể là tâm điểm của thị trường chung cư 1-1,2 tỷ đồng một căn trong khi khu Nam TP HCM hứa hẹn nhiều chủ đầu tư tung ra căn hộ giá dưới 1,5 tỷ đồng.

thị trường đất nền TP.HCM dịch chuyển ra vùng ven

Đất nền khu Đông và khu Nam, lẫn phía Tây TP HCM sau những tháng đầu năm tăng nóng do tác động của cơn sốt đất nay đã dần chững lại. Mặt khác, việc TP.HCM rà soát lại và ban hành quy định mới mẻ thắt chặt việc bóc tách thửa có thể để cho lượng hàng đất nền trên địa bàn đột ngột giảm nguồn cung. Trong khi đó, đất nền vùng ven bao gồm vị trí cận kề Sài Gòn, giá cạnh tranh hơn, số lượng lớn hơn, bắt đầu trỗi dậy và bung hàng dồn dập từ đầu quý III/2017.

Dự kiến 6 tháng cuối năm, nguồn cung các dự án đất nền ở Long An, Nhơn Trạch, Biên Hòa, Bình Dương tiếp tiếp giáp Sài Gòn sẽ chiếm phần thế thượng phong. Ông Quang khuyên quý khách thận trọng rà soát pháp lý của các dự án đất nền và sàng lọc chủ đầu tư uy tín trước khi xuống tiền mua để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, để giảm thiểu rủi ro, dòng tiền đầu tư đất nền nên được thu xếp dài hạn, không nên vay để tránh bẫy lãi suất.

Title : Làn sóng đầu tư chi tiêu của người nước ngoài gốc Á
Description : Làn sóng đầu tư chi tiêu của người nước ngoài gốc Á, căn hộ giá thấp và đất nền vùng ven sẽ dẫn dắt thị trường 2 quý cuối năm. Xem thêm: B...