link hay

Lưu trữ Blog

Khái niệm truyền hình sắc nét clip tv tại tphcm

Truyền hình Clip TV hay Truyền hình internet Clip TV là một hệ thống dịch vụ truyền hình kỹ thuật số được phát đi nhờ vào giao thức Internet thông qua một hạ tầng mạng, mà hạ tầng mạng này vững chắc bao gồm việc truyền thông qua một kết nối băng thông rộng. có thể nói truyền hình Clip TV là 1 dịch vụ truyền hình đa nền tảng, với một tài khoản điện thoại quý khách có thể xem trên các thiết bị khác cùng lúc như: điện thoại, smart tivi, set top box, laptop/pc. Với dịch vụ truyền hình internet Việt Nam Clip Tivi quý khách xem được trên 100 kênh truyền hình trong và xung quanh nước với chuẩn SD/HD rất mượt. ngoài ra, xem được trên 30.000 phim Âu, Á, Mỹ, Trung Quốc với nhiều thể chiếc cực hay, tất cả 100% bản quyền.

GIẢI TRÍ XEM NGAY

 

  

 

 

 

 

truyền hình clip tv

Để sử dụng được dịch vụ truyền hình Clip TV quý khách đề nghị có kết nối internet (Lan/Wifi) và đồ vật hỗ trợ kèm theo đó là Clip TV Box.
Những tính năng nổi bật của Truyền hình Clip TV bao gồm:

Kho nội dung nhiều với 100% đều được sắm bản quyền
Gợi ý nội dung thông minh
Xem lại chương trình truyền hình đã phát đến 7 ngày
Audio-Movie – Xem phim bằng tai
Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao

Cùng với việc tiêu dùng lắp đặt phục vụ truyền hình Clip TV quý khách có thể tiêu dùng trên nhiều thiết bị: iOS, Android, Windows Phone, Smart TV (Samsung, Sony, LG), laptop (thông qua trình duyệt web) và Clip TV box. Đây là chuyên dụng cho thuê bao, vì vậy bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại mà mình đang sử dụng. Ngay khi đăng ký thuê bao thì bạn sẽ có ngay 1 tháng dùng thử miễn phí. Cách thanh toán cũng khá đa dạng, hỗ trợ thẻ cào mobile, thẻ ngân hàng, chuyển khoản và các dịch vụ thanh toán điện tử (Ngân lượng, VTV Pay).
ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở CLIP TV BOX và TRUYỀN HÌNH CLIP TV

Nội dung trên Clip TV Box là 100% có bản quyền, người dùng không phải lo kênh truyền hình yêu say đắm bị cắt đi, đảm bảo quyền lợi dài lâu cho quý khách
sử dụng cho 4 thiết bị cùng lúc, không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh hay âm thanh. Chỉ với 1 tài khoản đăng ký bằng số điện thoại, chắc hẳn đăng nhập cho tivi (qua Clip TV Box), Smartphone & đồ vật tính bảng (Thông qua ứng dụng Clip TV), PC/Laptop (Truy cập trang web https://cliptv.vn)
Audio Movie dành cho người khiếm thị: Trải nghiệm “xem” phim bằng tai – ứng dụng sở hữu tính nhân văn chỉ có ở Clip TV
ưa chuộng đến sở thích khách hàng: Gợi ý thêm các chương trình tương tự cho người dùng (gần giống với mục Đề xuất/Recommended của Youtube)
Tắt nguồn từ xa: Để tối ưu thiết kế, Clip TV Box không có phím nguồn vật lý, thay vào đó người tiêu dùng có thể:

 

Title : Khái niệm truyền hình sắc nét clip tv tại tphcm
Description : Truyền hình Clip TV hay Truyền hình internet Clip TV là một hệ thống dịch vụ truyền hình kỹ thuật số được phát đi nhờ vào giao thức Internet...